Hướng Dẫn Kiếm 500K/Ngày Với Ví Điện Tử VNDC

VNDC là một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

1. Tìm Hiểu Về Ví VNDC.

VNDC là một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.
 
VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.
 
VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.
 
 

2. Dự Án Kiếm Tiền Với VNDC.

Hiện nay, để phát triển số lượng người dùng thì VNDC đang có chiến dịch lôi kéo người sử dụng như sau.
Đối với cá nhân, nếu giới thiệu bạn bè sử dụng ví, cứ giới thiệu một người đăng kí và xác minh tài khoản thành công thì cả hai đều nhận được 10.000 VNDC tưởng đường 10.000 đồng.
 
Đối với đăng kí dạng đại lý, thì hoa hồng sẻ lớn hơn, đó là 25.000 VNDC cho người giới thiệu và 10.000 VNDC cho người được giới thiệu, tuy nhiên bạn cũng cần phải đảm bào số lượng người dùng nhất định, mới được đăng kí làm đại lý.
 

3. Hướng Dẫn Kiếm Tiền.

Nếu bạn không có một blog hoặc một kênh youtube có lượng người xem đông đảo, thì bạn cứ yên tâm, bạn vẫn sẻ kiếm tiền được với dự án này, theo cách mà mình sẻ hướng dẫn dưới đây.

3.1. Phương Pháp Miễn Phí

- Đăng lên các nhóm kiếm tiền trên facebook, trung bình mỗi nhóm có hơn 10000 người, và bạn đăng càng nhiều nhóm càng tốt, thì xác xuất bạn nhận được càng cao.
- Nhờ bạn bè, người thân đăng kí, vì cái này nó không ảnh hưởng gì cả, bạn có thể nhờ thân bạn bè đăng kí, sau đó họ nhận được 10000 VNDC, bạn nhờ họ chuyển qua cho bạn, và bạn trả cho họ 10000 tiền mặt hoặc card điện thoại, quá sòng phẳng phải không.
- Sử dụng thêm các mạng xã hội khác như zalo, twitter, instagram... để nâng cao cơ hội của bạn.
- Đăng lên các diễn đàn kiếm tiền online, giới thiệu về dự án và kèm theo link giới thiệu của mình. Hiện nay có một số diễn đàn các bạn không những đăng bài miễn phí mà các bạn còn có thể nhận được tiền với mỗi bài đăng của mình. Các bạn tham khảo diễn đàn Beermoney để tham khảo cách kiếm tiền trên diễn đàn này.
Chú ý: bạn nên làm video hướng dẫn cách đăng kí và xác thực tài khoản, rồi chia sẻ thì hiệu quả sẻ cao hơn, thay vì đăng tin.
 

3.2. Phương Pháp Trả Phí.

a) Đăng job lên các trang kiếm tiền online.

Hiện nay có rất nhiều trang web kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các job, vì vậy các bạn lên đây, bỏ ra một ít tiền, và chạy job của mình (cách này thì bỏ tiền). hoặc các bạn lên đây đăng kí kiếm tiền bằng cách hoàn thành job của người khác, và dùng số tiền kiếm được đó để đăng job của mình (cách này thì bỏ thời gian).
 
Mình sẻ giới thiệu các bạn một số trang tạo job rất uy tín ở đây, các trang này có số lượng user rất lớn, nên job các bạn đăng sẻ được hoàn thành trong thời gian sớm hơn.
 

Thứ nhất: Trang Timebucks.

Đây là một trang kiếm tiền khá uy tín, với số lượng user lớn và mới đây trang có thêm phương thức kiếm tiền bằng cách hoàn thành job mới, và tất nhiên các bạn có thể đăng job ở đây. Để đăng job ở đây, các bạn ít nhất phải nộp 10$ vào tài khoản mới có thể chạy job của mình.
 
Tất nhiên các bạn bỏ ra 10$ nhưng số tiền các bạn nhận lại là gấp rất nhiều lần. Ví dụ: Các bạn nộp vào 10$, các bạn chạy job với giá mỗi job là 0.1$, với 10$ các bạn sẻ chạy được 100 job, mỗi job các bạn nhận được 10.000 đồng, thì tổng các bạn nhận được 1000.000 đồng. Lãi quá lớn phải không các bạn. 
 
Hiện trang đang có chương trình thưởng 1$ khi bạn đăng kí theo link giới thiệu.
 
Hảy nhanh tay đăng kí Tại Đây để nhận 1$ và chạy dự án của mình thôi nào.
 
Bạn có thể tham khảo video để đăng kí tài khoản của mình, cũng như tìm hiểu cách kiếm tiền với timebucks:

 

 

Thứ 2: Trang Web Picoworkes.

Đây là trang web chuyên kiếm tiền bằng cách hoàn thành job. Các bạn lên đây có thể thấy rất nhiều loại job khác nhau được chạy ở trên này. Và tất nhiên các bạn có thể đăng job lên đây để chạy dự án của mình. Trang này thì các bạn nộp ít hơn, tối thiếu chỉ 3$ là các bạn có thể chạy được dự án, nhưng bù lại giá mỗi job trên này hơi cao hơn so với timebuck. Thường các bạn mất khoảng 0.2$ cho mỗi job. Hiện trang này đang có thưởng đăng kí 0.5$, khi các bạn đăng kí theo link giới thiệu, các bạn sẻ nhận được 0.5$ để chạy job của mình.
 
Hảy đăng kí ngay Tại Đây để nhận 0.5$ và bắt đầu dự án kiếm tiền của mình.
 
Bạn có thể tham khảo video để đăng kí tài khoản của mình, cũng như tìm hiểu cách kiếm tiền với Picoworkers:
 

 

b) Đăng Quảng Cáo Lên Các Trang Kiếm Tiền Online.

Hiện nay có rất nhiều trang kiếm tiền bằng cách click quảng cáo rất uy tín, các bạn có thể vào đây đăng link giới thiệu, tạo baner quảng cáo thật hấp dẫn để thu hút người đăng kí, trên các trang này có hàng triệu user online tham gia click quảng cáo mỗi ngày, và dĩ nhiên cơ hội họ đăng kí theo link của bạn sẻ cao hơn.
 
Sau đây mình giới thiệu bạn một số trang click quảng cáo uy tín.

Thứ nhất: Trang Neobux.

Có thể nói đây là trang click quảng cáo lâu đời nhất và uy tín nhất trong các trang kiếm tiền bằng click quảng cáo hiện nay, giá quảng cáo ở đây khá rẻ, và số lượng user lại rất lớn, đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đăng tin quảng cáo của mình.
Các bạn xem video hướng dẫn về cách đăng kí tài khoản cũng như kiếm tiền với Neobux:
 

 

Thứ hai: Trang Timebucks.

Thì ngoài đăng job với timebuck, thì các bạn hoàn toàn có thể đăng quảng cáo với trang này, để giảm chi phí. Vì giá đăng quản cáo sẻ rẻ hơn rất rất nhiều lần so với đăng job.
 

Lời Kết:

Có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm tiền online, và cách nhanh nhất đó là các bạn kiếm tiền đi kèm với đầu tư, nhưng các bạn chú ý, đầu tư phải đầu tư như thế nào, đầu tư dạng 50/50 thì không nên tham gia, khi các bạn đầu tư phải nắm được chắc chắn là thắng cùng lắm là hòa.
Với phương pháp mình chia sẻ, mình dám đảm bảo với các bạn rằng , các bạn sẻ luôn luôn thắng.
Chúc các bạn sẻ kiếm được thành nhiều tiền với dự án mới mẻ này.
 

 

Hỏi đáp thông tin thêm về Hướng Dẫn Kiếm 500K/Ngày Với Ví Điện Tử VNDC

Hướng Dẫn Kiếm 500K/Ngày Với Ví Điện Tử VNDC

6/20/2020 11:31:31 PM | Quan Tâm : 1896
VNDC là một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam 2020

6/20/2020 9:33:39 AM | Quan Tâm : 1532
Tiếp thị liên kết hình thức kiếm tiền bằng việc bán hàng và hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Đây là hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu ở các nước Châu Âu. Hiện nay hình thức này rất sôi nổi ở Việt Nam, và tao thành một cộng đồng tiếp thị liên kết với sự cạnh tranh rất lớn.

Tổng Hợp Danh Sách Các Diễn Đàn Dùng Để Đặt Backlink Seo Website

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5431
danh sách các diễn đan có pr cao đặt backlink Dofollow cho từ khóa tốt seo hết cái này ngồi chờ rồi thấy site của mình bò lên từng nất thang nhé

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Việc Đọc Email Hằng Ngày

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 16779
Volutic là website mới khởi chạy vào tháng 1 năm 2020. Đây là một website kiếm tiền online bằng việc đọc email hằng ngày. Càng nhiều email bạn đọc, bạn kiếm được càng nhiều tiền.

Tổng Hợp 3 Video Hướng Dẫn KiêmTiền Online Bằng Click Quảng Cáo

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 4242
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay, tuy đơn giản nhưng cũng có rất nhiều trang lừa đảo xuất hiện tràn lan cũng là vấn đề yêu cầu bạn nên cẩn thận để chọn lựa.

Kiếm Tiền Online - Tổng Hợp Video Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Timebucks

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3572
Timbucks là website kiếm tiền online rất uy tín và hiệu quả hiện nay, với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng

Nên Kiếm Tiền Với Affiliate-Marketing Quốc Tế Hay Việt Nam?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3224
Kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền rất hiệu quả và bền vững. Có rất nhiều sản phẩm cũng như thị trường cho bạn lựa chọn với hình thức này. Vậy bạn nên chọn kiếm tiền với mạng tiếp thị liên kết trong nước hay nước ngoài?

Tiếp Thị Liên Kết - Affiliate Marketing Là Gì?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3665
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online phổ biến ở nước ngoài, và đang dần trở thành xu thế kiếm tiền online tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tiếp thị liên kết còn có tên gọi là Affiliate Marketing.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Trình Duyệt Crypto Tab

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 47756
Crypto tab browser là một trình duyệt lướt web được phát triển dựa trên cơ sở như là một google chrome extension (phần mở rộng của chrome) . Đây là trình duyệt cho bạn có thể kiếm tiền online khi bạn lướt web trên trình duyệt

Hướng Dẫn 10$/Ngày Với Trang Click Quảng Cáo Moremoney

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5453
Moremoney là trang click quảng cáo mới đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2019. Ở thời điểm hiện tại số lượng user đã lên tới 300.000 người. Đây là trang click quảng cáo nhưng đi kèm có nhiều hình thức kiếm tiền hấp dẫn khác.

VIDEO YOUTUBE HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TIÊU BIỂU

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5074
Các video hướng dẫn kiếm tiền tiêu biểu trên kênh KIẾM TIỀN SIÊU NHANH giúp các bạn có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Click Quảng Cáo Với Adbtc

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6512
Adbtc là trang click quảng cáo rất uy tín cũng như là mức trả cho mỗi click khá cao, các bạn có thể nhận được 30 satoshi cho mỗi click, và khi kiếm được 3000 satoshi thì các bạn có thể rút về ví bitcoin của mình

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5225
Clixblue là trang kiếm tiền online đi vào hoạt động từ 2014. Đến nay trang vẫn hoạt động vầ trả tiền đều đặn cho người chơi. Hình thức kiếm tiền chủ yếu bằng cách click quảng cáo và ngoài ta còn có làm nhiệm vụ và offers.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Trang Click Quảng Cáo Scarletclick

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9964
Scarletclick là trang click quảng cáo kiếm tiền online rất uy tín hiện nay, ra đời từ năm 2009, đến nay scarletclick vẫn còn hoạt động và trả tiền đều đặn cho người chơi.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Neobux

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6178
Neobux là một trang click quảng cáo lâu đời và uy tín nhất trong số các trang click quảng cáo kiếm tiền hiện nay. Ra đời từ năm 2008 đến này vẫn tồn tại và luôn nằm trong top 1 các trang click quảng cáo uy tín nhât.

Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9828
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online bằng việc click vào các link quảng cáo và kiếm tiền. Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online.
Scroll