Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Trình Duyệt Crypto Tab

Crypto tab browser là một trình duyệt lướt web được phát triển dựa trên cơ sở như là một google chrome extension (phần mở rộng của chrome) . Đây là trình duyệt cho bạn có thể kiếm tiền online khi bạn lướt web trên trình duyệt

1. HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG
 
Các bạn vào link download trình duyệt TẠI ĐÂY 
 
Sau khi nhấp vào link sẻ mở ra giao diện cho các bạn tiến hành dowload trình duyệt như sau:
 
 
 
 
Nếu các bạn cài đặt cho máy tính, thì các bạn chọn số 1, tương tự các bạn chọn 2, 3 để download và cài đặt cho điện thoại Androi và Iphone.
 
Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành mở file lên và nhấn Run, là file sẻ tự động cài đặt.
 
Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành mở trình duyệt lên để bắt đầu tiến hành đào bitcoin kiếm tiền.
 
 
 
Sau khi mở trình duyệt lên, trạng thái Mining Speed của các bạn đang OFF, vì vậy các bạn phải mở lên bằng cách nhấp vào Max => để bắt đầu quá trình đào bitcoin tự động và kiếm tiền.
 
2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN VÀ RÚT TIỀN
 
Sau khi đã bật kiếm tiền, thì trình duyệt của các bạn đã có thể kiếm được tiền mỗi khi các bạn sử dụng để lướt web.
 
Tuy nhiên để rút được tiền về, thì các bạn phải đăng kí tài khoản và được xác thực tài khoản thì các bạn mới có thể rút tiền về được.
 
Hiện tại trình duyệt này đang bị lỗi khi đăng nhập gmail, nên tạm thời các bạn sẽ không đăng kí được trực tiếp tài khoản bằng gmail. Vì vậy các bạn cần tiến hành đăng kí bằng tài khoản gián tiếp bằng  facebook của mình (dĩ nhiên facebook của bạn đã có email trong đó).
 
Để đăng kí tài khoản bằng facebook các bạn tiến hành các bước sau:
 
B1: ở trình duyệt mới mở lên, các bạn kéo xuống dưới chọn đến mục Withdraw Funds
 
 
 
B2: Sau khi các bạn nhấp vào mục Withdraw Funds sẻ xuất hiện như sau:
 
 
Các bạn lăn chuột xuống dưới cùng và nhấn vào Check Balance sẻ mở ra số dư tài khoản của các bạn đang có => các bạn chọn tiếp mục Withdraw BTC
 
Lúc này sẻ mở ra cửa sổ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản.
 
 
Có 4 lựa chọn cho bạn đăng nhập, các bạn nhấp vào đăng nhập với Facebook và nhấn Tiếp Tục => Sau đó các bạn nhập địa chỉ email để nó gửi thông tin xác thực.
 
 
Khi các bạn nhập email và xác nhận xong, thì sẻ có một email gửi tới địa chỉ email của các bạn. Lúc này các bạn vào mail và copy đường link lại, sau đó quay lại trình duyệt crypto mở 1 tab mới và dán vào để xác thực.
 
 
Như vậy là các bạn đã đăng kí xong tài khoản của mình.
 
Bây giờ các bạn có thể kiếm tiền khi sử dụng trình duyệt và có thể rút về bất cứ lúc nào khi đủ minpay 0.00001 Btc.
 
Lưu ý: Ở trình duyệt này , các bạn kiếm bằng đồng bitcoin, nên các bạn phải có ví bitcoin để rút về, các bạn có thể đăng kí ví VNDC để nhận tiền bitcoin từ ứng dụng này.
Nếu các bạn chưa có tài khoản ví VNDC, thì có thể tham khảo đăng kí Tại Đây để nhận 10k miễn phí trong tài khoản.
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN

 
3. LỜI KẾT.
Đây là một trình duyệt đào bitcion tự động, giúp các bạn kiếm thêm tiền trong lúc lướt web. Các bạn có thể cài đặt trên nhiều máy tính và điện thoại, với cùng một tài khoản để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Có gì vướng mắc trong các bước, các bạn cứ để lại comment, mình sẻ giải đáp sớm nhất.
 
Chúc các bạn thành công!
 
 
 
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Trình Duyệt Crypto Tab

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Trình Duyệt Crypto Tab

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 47756
Crypto tab browser là một trình duyệt lướt web được phát triển dựa trên cơ sở như là một google chrome extension (phần mở rộng của chrome) . Đây là trình duyệt cho bạn có thể kiếm tiền online khi bạn lướt web trên trình duyệt

Hướng Dẫn 10$/Ngày Với Trang Click Quảng Cáo Moremoney

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5453
Moremoney là trang click quảng cáo mới đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2019. Ở thời điểm hiện tại số lượng user đã lên tới 300.000 người. Đây là trang click quảng cáo nhưng đi kèm có nhiều hình thức kiếm tiền hấp dẫn khác.

VIDEO YOUTUBE HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TIÊU BIỂU

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5074
Các video hướng dẫn kiếm tiền tiêu biểu trên kênh KIẾM TIỀN SIÊU NHANH giúp các bạn có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Click Quảng Cáo Với Adbtc

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6512
Adbtc là trang click quảng cáo rất uy tín cũng như là mức trả cho mỗi click khá cao, các bạn có thể nhận được 30 satoshi cho mỗi click, và khi kiếm được 3000 satoshi thì các bạn có thể rút về ví bitcoin của mình

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5225
Clixblue là trang kiếm tiền online đi vào hoạt động từ 2014. Đến nay trang vẫn hoạt động vầ trả tiền đều đặn cho người chơi. Hình thức kiếm tiền chủ yếu bằng cách click quảng cáo và ngoài ta còn có làm nhiệm vụ và offers.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Trang Click Quảng Cáo Scarletclick

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9964
Scarletclick là trang click quảng cáo kiếm tiền online rất uy tín hiện nay, ra đời từ năm 2009, đến nay scarletclick vẫn còn hoạt động và trả tiền đều đặn cho người chơi.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Neobux

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6178
Neobux là một trang click quảng cáo lâu đời và uy tín nhất trong số các trang click quảng cáo kiếm tiền hiện nay. Ra đời từ năm 2008 đến này vẫn tồn tại và luôn nằm trong top 1 các trang click quảng cáo uy tín nhât.

Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9828
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online bằng việc click vào các link quảng cáo và kiếm tiền. Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online.

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI CLICK QUẢNG CÁO

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 8518
Từ trước tới nay, click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất. Bạn không cần bất kì kinh nghiệm, kĩ năng, hay bất kì một kênh youtube hay blog hay tài khoản mạng xã hội nổi tiếng nào. Thứ bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet và thời gian.

Hướng Dẫn Chạy Autogolike Kiếm Tiền Online Bằng Việc Like Facebook

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 10904
Golike là ứng dụng kiếm tiền online bằng việc like facebook, instagram, youtube. Có rất nhiều ứng dụng auto từ trả phí đến miễn phí giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn một cách tự động.

Kiếm Tiền Online Đơn Giản Bằng Việc Lướt Web Sub Youtube

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 7239
Wmrfast là một trang web kiếm tiền online của Nga được ra đời vào năm 2014 và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu ngươi chơi. Trên Wmrfast có nhiều hình thức kiếm tiền như làm nhiệm vụ, lướt web, xem video youtube, đọc mail...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Trên Điện Thoại Với Clipclaps

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 10091
Clipclaps là ứng dụng xem video kiếm tiền online trên điện thoại, các video trên ứng dụng này chủ yếu là các video hài hước có thời lượng ngắn. Với ứng dụng này bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video, chơi game, và bạn cũng có thể dăng những video của mình lên đây để nổi tiếng, hoặc tải những video mà bạn yêu thích xuống để phục vụ cho các mục đích khác của bạn

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN BẰNG ĐIỆN THOẠI

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 12739
Với thời đại công nghệ ngày nay, ai ai cũng sở hửu cho mình một chiếc smartphone để giải trí, cùng với đó càng ngày càng xuất hiện nhiều hình thức kiếm tiền online bằng smartphone rất đơn giản và hiệu quả.

VIDEO HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN BẰNG VIỆC LÀM NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 2199
Kiếm tiền online 2020 - tổng hợp 3 video hướng dẫn chi tiết, giúp bạn kiếm tiền bằng cách làm các nhiệm vụ đơn giản.

Hướng Dẫn Chạy Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết MB Bank Trên Accesstrade

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3067
Accesstrade là trang tiếp thị liên kết nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện nay những chiến dịch tiếp thị khá mới và hấp dẫn. Một trong số đó có chiến dịch đăng kí tài khoản từ ngân hàng quân đội MB bank. Bạn có thể tham gia và kiếm tiền với nó.

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Kiếm Tiền Với Trang Tiếp Thị Liên Kết Accesstrade

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 2995
ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là mạng tiếp thị ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct To Customer với rất nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn.
Scroll