Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

Clixblue là trang kiếm tiền online đi vào hoạt động từ 2014. Đến nay trang vẫn hoạt động vầ trả tiền đều đặn cho người chơi. Hình thức kiếm tiền chủ yếu bằng cách click quảng cáo và ngoài ta còn có làm nhiệm vụ và offers.

1. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN
 
Link đăng kí tại đây: Link
 
Sau khi click vào link sẻ mở ra giao diện của clixblue => Các bạn click vào Register để tiến hành điền thông tin đăng kí tài khoản của mình.
 
  • Fullname: Các bạn điền đầy đủ tên của mình vào
 
  • Birthday: Các bạn điền ngày tháng năm sinh
 
  • Email: Các bạn điền địa chỉ email của các bạn
 
  • Confrim email: các bạn nhập lại địa chỉ email
 
  • Username: cách bạn điền tên đăng nhập vào
 
  • Password: các bạn nhập mật khẩu
 
  • Confirm password: nhập  lại mật khẩu
 
Sau đó các bạn nhập đoạn code ở trên và tích vào ô đồng ý điều khoản rồi nhấn Register.
 
Như vậy là các bạn đã đăng kí xong tài khoản của mình, giờ các bạn tiến hành đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền với clixblue
 
2. CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN
 
2.1. Click quảng cáo.
 
Một ngày bạn có khoảng 40 quảng cáo để click. Gía mỗi quảng cáo từ 0.0005 đến 0.01 tùy thuộc vào từng loại quảng cáo. Bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Để click quảng cáo, các bạn vào Earn Money
 
Ở menu thả xuống các bạn chọn View Ads , sẻ xuất hiện các quảng cáo cho các bạn click. bao gồm loại quảng cáo và giá tiền.
 
Khi click vào quảng cáo => sẻ mở ra tab mới của trang quảng cáo, các bạn đợi load hết thời gian, sau đó giải capcha là xong.
 
Capcha ở đây là dạng hình ảnh, các bạn chọn hình ảnh bị đảo ngược để giải capcha.
 
2.2. Bonus game.
 
Mỗi ngày các bạn sẻ có 25 lượt quay thưởng miễn phí, và các bạn sẻ có cơ hội nhận được từ 0.002$ đến 5$
 
Để chơi game, các bạn các bạn vào Earn Money
 
Ở menu thả xuống các bạn chọn Bonus Game , lăn chuột xuống dưới các bạn sẻ thấy mục quay thưởng, các bạn click vào đó => sẻ mở ra tap quảng cáo mới load xong trang bạn sẻ thấy kết quả là bạn có được tiền hay không và được bao nhiêu.
 
2.3. Chơi trò sấp ngữa đồng xu (flip the coin).
 
Tương tự như xóc dĩa, sé có đồng xu có 2 mặt, bạn đặt cược và chọn sấp hay ngữa tương ứng trong game là head and tail
 
bạn đặt trúng bạn nhận tiền , sai thì mất tiền.
 
Để chơi game, các bạn các bạn vào Earn Money
 
Ở menu thả xuống các bạn chọn Flip The Coin . Lúc đó sẻ xuất hiện đồng tiền với 2 mặt 2 khác nhau, bạn chọn mặt sấp hay ngữa sau đó đặt cược số tiền vào và nhấn Start.
 
2.4. Bluegird.
 
Đây cũng là một dạng click quảng cáo nhưng nó thú vị ở chổ bạn sẻ không biết trước được giá tiền bạn sẻ nhận được, có thể bạn nhận được số tiền rất cao, có thể bạn không nhận được gì...
 
Để chơi game, các bạn các bạn vào Earn Money
 
Ở menu thả xuống các bạn chọn Bluegrid . Lúc đó sẻ xuất hiện một bức hình với những ô vuông nhỏ. bạn click vào một ô vuông bất kì sẻ mở ra một tap mới, đợi tab load xong trang, bạn sẻ biết được kết quả bạn nhận được bao nhiêu tiền.
 
2.5. Làm offer.
 
Ngoài ra các bạn có thể làm các offers để kiếm tiền, offer ở đây chủ yếu là khảo sát và các nhiệm vụ đăng kí.
 
2.6. Tuyển hoặc mua ref.
 
Các bạn có thể đầu tư tiền mua ref để click hộ cho các bạn. tuy nhiên phần này mình lưu ý, trước khi mua ref các bạn hảy nâng cấp tài khoản của mình trước. Lúc đó các bạn mới kiếm được nhiều tiền từ ref đã mua.
 
3. HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN
 
Khi đủ minpay 2$ và 200 điểm cashout (điểm này nhận được khi bạn xem quảng cáo) thì bạn có thể rút tiền về ví của mình. Hiện tại trang này chỉ hổ trợ rút về ví Bitcoin, Skrill, AirTM. Payeer Bạn tùy chọn.
Để rút tiền, đầu tiên các bạn vào mục Setting => đi đến chọn Personal Setting để điền tài khoản rút tiền của các bạn.
 
 
 
Bạn chọn loại ví rút tiền và điền địa chỉ vào đó. Sau đó các bạn xác nhận mật khẩu và nhấn Send.
 
Khi thêm địa chỉ ví rút tiền thành công, bạn vào mục Withdraw và tiến hành điền số tiền cần rút và rút tiền về.
 
LỜI KẾT: Như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn cách đăng kí cũng như kiếm tiền và rút tiền về với trang clixblue. Đây là trang kiếm tiền rất uy tín cho tới thời điểm hiện tại vẫn trả tiền đều đặn cho người chơi, nên các bạn có thể yên tâm kiếm tiền ở trên này.
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

Top 3 Ứng Dụng Nhận Tin Nhắn Kiếm Tiền Trên Điện Thoại

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 28369
Ứng dụng nhận tin nhắn là ứng dụng dành cho các nhà phát triện mạng kiểm tra khả năng liên lạc kết nối quốc tế bằng cách gửi tin nhắn đến các số điện thoại được đăng kí trên ứng dụng.

PHƯƠNG PHÁP KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG LÀM NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 8878
Sự phát triển không ngừng của hình thức kiếm tiền online kéo theo sự ra đời của hình thức kiếm tiền online mới đó là phương thức kiếm tiền bằng việc làm những nhiệm vụ đơn giản, những mini job, tất cả đều là xuất phát từ chính thị trường kiếm tiền online mà ra.

Giải Pháp Kiếm Tiền OnLine Hiệu quả

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6886
Chào bạn, bạn tìm đến bài viết này hẵn là bạn muốn biết cách kiếm tiền online. Bạn muốn tạo ra thêm một luồng thu nhập để thanh toán chi phí? Hoặc, đang muốn kiếm tiền online để thay thế cho công việc hiện tại?

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5200
Clixblue là trang kiếm tiền online đi vào hoạt động từ 2014. Đến nay trang vẫn hoạt động vầ trả tiền đều đặn cho người chơi. Hình thức kiếm tiền chủ yếu bằng cách click quảng cáo và ngoài ta còn có làm nhiệm vụ và offers.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Trang Click Quảng Cáo Scarletclick

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9928
Scarletclick là trang click quảng cáo kiếm tiền online rất uy tín hiện nay, ra đời từ năm 2009, đến nay scarletclick vẫn còn hoạt động và trả tiền đều đặn cho người chơi.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Neobux

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6143
Neobux là một trang click quảng cáo lâu đời và uy tín nhất trong số các trang click quảng cáo kiếm tiền hiện nay. Ra đời từ năm 2008 đến này vẫn tồn tại và luôn nằm trong top 1 các trang click quảng cáo uy tín nhât.

Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9799
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online bằng việc click vào các link quảng cáo và kiếm tiền. Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online.

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI CLICK QUẢNG CÁO

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 8481
Từ trước tới nay, click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất. Bạn không cần bất kì kinh nghiệm, kĩ năng, hay bất kì một kênh youtube hay blog hay tài khoản mạng xã hội nổi tiếng nào. Thứ bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet và thời gian.

Hướng Dẫn Chạy Autogolike Kiếm Tiền Online Bằng Việc Like Facebook

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 10858
Golike là ứng dụng kiếm tiền online bằng việc like facebook, instagram, youtube. Có rất nhiều ứng dụng auto từ trả phí đến miễn phí giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn một cách tự động.

Kiếm Tiền Online Đơn Giản Bằng Việc Lướt Web Sub Youtube

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 7211
Wmrfast là một trang web kiếm tiền online của Nga được ra đời vào năm 2014 và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu ngươi chơi. Trên Wmrfast có nhiều hình thức kiếm tiền như làm nhiệm vụ, lướt web, xem video youtube, đọc mail...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Trên Điện Thoại Với Clipclaps

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 10065
Clipclaps là ứng dụng xem video kiếm tiền online trên điện thoại, các video trên ứng dụng này chủ yếu là các video hài hước có thời lượng ngắn. Với ứng dụng này bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video, chơi game, và bạn cũng có thể dăng những video của mình lên đây để nổi tiếng, hoặc tải những video mà bạn yêu thích xuống để phục vụ cho các mục đích khác của bạn

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN BẰNG ĐIỆN THOẠI

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 12700
Với thời đại công nghệ ngày nay, ai ai cũng sở hửu cho mình một chiếc smartphone để giải trí, cùng với đó càng ngày càng xuất hiện nhiều hình thức kiếm tiền online bằng smartphone rất đơn giản và hiệu quả.

VIDEO HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN BẰNG VIỆC LÀM NHIỆM VỤ ĐƠN GIẢN

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 2178
Kiếm tiền online 2020 - tổng hợp 3 video hướng dẫn chi tiết, giúp bạn kiếm tiền bằng cách làm các nhiệm vụ đơn giản.

Hướng Dẫn Chạy Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết MB Bank Trên Accesstrade

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3041
Accesstrade là trang tiếp thị liên kết nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện nay những chiến dịch tiếp thị khá mới và hấp dẫn. Một trong số đó có chiến dịch đăng kí tài khoản từ ngân hàng quân đội MB bank. Bạn có thể tham gia và kiếm tiền với nó.

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Kiếm Tiền Với Trang Tiếp Thị Liên Kết Accesstrade

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 2960
ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là mạng tiếp thị ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct To Customer với rất nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Website Adsrepay

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 8367
Adsrepay là website cho phép bạn kiếm tiền online bằng việc làm những nhiệm vụ đơn giản, trả lời khảo sát, chơi game, xem video...
Scroll