Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Trang Kiếm Tiền Online Lừa Đảo (Scam)

Trong tình hình kinh tế hiện nay, có rất nhiều trang kiếm tiền online đã, đang và sẻ chuẩn bị chết (scam) do thiếu vốn, ít quảng cáo, không có nhà quảng cáo mới, hoặc bản thân nó sinh ra đã là đi lừa đảo người chơi, do đó chúng ta cần nhận biết được trang mà chúng ta đang kiếm tiền có thuộc trong nhóm đó hay không để chúng ta rút lui an toàn.

Trong bài viết hôm nay mình sẻ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm nhận biết các trang web kiếm tiền lừa đảo để các bạn khỏi phải mất thời gian công sức và tiền bạc vào nó.
 
1. Thế nào là 1 trang scam?
 
Trang scam (lừa đảo) ở đây có 2 dạng:
 
1.1 Trang đã có chủ đích lừa đảo ngay từ đầu.
 
Bản thân nó đã sinh ra là để lừa đảo người chơi kiếm tiền cho nó, sau khi bị phát hiện thì chúng tự động xóa trang và đổi sang tên miền mới để tiếp tục hoạt động.
 
 
Các dạng trang lừa đảo ngay từ đầu này rất dễ để nhận ra, và thường có một vài đặc điểm sau:
 
+ Thứ nhất: Minpay cao bất thường so với các trang kiếm tiền cùng loại khác.
Minpay là số tiền thấp nhất chúng ta có thể rút về từ trang, và đây là điều chúng ta quan tâm nhiều nhất khi kiếm tiền online, minpay càng thấp đồng nghĩa độ an toàn cao, chúng ta kiếm được bao nhiêu rút về bấy nhiêu.
Khi trang lừa đảo thường để minpay rất cao, để người chơi tốn thời gian và công sức đạt được, sau đó khi làm lệnh rút tiền thì bị khóa tài khoản, và lúc đó chúng đã kiếm được mớ tiền từ mồ hôi công sức bạn bỏ ra.
Minpay càng cao, thì tuổi thọ của chúng càng dài.
Vì vậy các bạn cần tránh các trang kiếm tiền có minpay cao thế này. Thường các trang uy tín có minpay như sau:
* Đối với các trang kiếm tiền bằng đồng dolar: thì minpay không quá 20$
* Đối với các trang kiếm tiền bằng đồng rub: minpay không quá 100rub
* Đối với các trang kiếm tiền bằng đồng bitcoin: minpay không quá 30000 satoshi.
Khi các bạn gặp các trang có minpay lớn hơn trên. Các bạn nên tránh đi là lừa.
 
+ Thứ 2: Gía tiền các bạn nhận đước cao hơn nhiều so với các trang cùng loại.
Đây là điều chúng muốn đánh vào lòng tham của chúng ta, và khi chúng ta thấy những con số làm ta hoa mắt rồi đâm đầu vào kiếm tiền cho chúng, đến khi đủ minpay bạn làm lệnh rút tiền, thì chúng lặng lẻ ra đi.
Do đó các bạn khi gặp các trang kiếm tiền có tỉ lệ cao thế này thì nên tránh. Tỉ lệ các trang kiếm tiền uy tín thường là:
* Đối với làm nhiệm vụ: 0.01 đến 5$ tùy loại nhiệm vụ khó hay dễ.
* Đối với click quảng cáo: 0.0005$ đến 0.005$ tùy vào thời gian chờ quảng cáo.
Khi các bạn thấy một trang mới, có tỉ lệ cao bất thường so với trang mà bạn đang kiếm tiền uy tín hiện tại, thì đó chính là trang lừa đảo.
 
+ Thứ 3: Trang yêu cầu các bạn đầu tư nộp tiền hoặc là tuyển cấp dưới mới được rút tiền.
Khi các bạn kiếm được 100$ rất đơn giản, và yêu cầu rút tiền, hệ thống yêu cầu bạn phải nộp tiền ít nhất 10$ mới có thể rút tiền được. Bạn là phép tính, rồi nghĩ mình lãi được 90$ và thế là bạn bị sập bẩy chúng.
Hoặc khi bạn đủ minpay, bạn làm lệnh rút tiền, chúng yêu cầu bạn tuyển 15 ref mới có thể rút. Bạn tuyển được 15ref cho chúng xong, tài khoản của bạn bị khóa, vì lúc đó chúng đã có được 15 con mồi mới từ bạn giới thiệu.
 
+ Thứ 4: Trang có giao diện đơn giản, sử dụng tên miền miễn phí, thời gian thành lập ngắn.
Đây chắc chắn là trang lừa đảo, các bạn nên tránh xa.
 
1.2 Trang kiếm tiền hoạt động thua lỗ dẫn đến scam
 
Đây là dạng trang kiếm tiền uy tín, tuy nhiêu theo thời gian, chúng làm ăn thua lỗ, dẫn đến chết trang, tất nhiên trước khi chết chúng không sòng phẳng trả nợ cho chúng ta rồi mới chết, mà chúng cố gắng lừa đảo chúng ta đến lúc còn có thể để lấy lại được chút nào đó chúng đã mất.
 
 
Dạng trang này thường có một số đặc điểm nhận biết như sau:
 
+ Thứ nhât: Số lượng quảng cáo, job giảm dần theo thời gian.
Các bạn đăng nhập kiếm tiền như thường ngày, nhưng các bạn nhận thấy trang có dấu hiệu số lượng quảng cáo, job giảm đi rỏ, số nhà quảng cáo lặp lại nhiều, trang tự quảng cáo cho trang. Lúc này bạn nên lưu ý, rút tiền càng sớm càng tốt nhé.
 
+ Thứ 2: Minpay tăng lên.
Các trang kiếm tiền thường có xu hướng giảm minpay cho người chơi, tuy nhiên khi bạn đang chơi 1 trang nào đó, bình thường các bạn chỉ rút minpay 10$ đột nhiên hệ thống thay đổi lên minpay 20$. Đây là dấu hiệu của việc thiếu vốn, xoay vòng vốn không kịp nên tăng số minpay lên để xoay vốn. nếu xoay được sẻ trả cho bạn, còn không được thì bạn coi như hiểu. Dạng trang này có trả cho bạn thì bạn cũng nên tạm dừng, vì trang đang trên đà phá sản.
 
+ Thứ 3: Thời gian trả tiền lâu.
Bình thường các trang kiếm tiền chỉ trả tiền chậm nhất trong 1 tuần làm việc. Nhưng trang bạn kiếm tiền đột nhiên bạn phải đợi 1 tháng , 2 tháng mà không thấy tiền đâu, có nghĩa bạn đừng mong chờ gì nữa.
 
Lời kết:
Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết các trang kiếm tiền online lừa đảo. Các bạn có thể áp vào các trang mình đang kiếm tiền để nhận biết trang mình đang chơi có thực sự uy tín hay không và nên dùng kịp thời, tránh mất thời gian và tiền bạc. Khi kiếm tiền với 1 trang nào đó các bạn nên tìm hiểu kĩ, hoặc các bạn nên xem các trang mà các youtuber hoặc bloger uy tín giới thiệu để đảm bảo an toàn cho bạn.
Các bạn có thể tham khảo các trang kiếm tiền trong blog KIEMTIENONLINE365 của mình, hoặc trên kênh you tube KIẾM TIỀN SIÊU NHANH.
Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Trang Kiếm Tiền Online Lừa Đảo (Scam)

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Trang Kiếm Tiền Online Lừa Đảo (Scam)

9/16/2020 11:03:45 AM | Quan Tâm : 2492
Trong tình hình kinh tế hiện nay, có rất nhiều trang kiếm tiền online đã, đang và sẻ chuẩn bị chết (scam) do thiếu vốn, ít quảng cáo, không có nhà quảng cáo mới, hoặc bản thân nó sinh ra đã là đi lừa đảo người chơi, do đó chúng ta cần nhận biết được trang mà chúng ta đang kiếm tiền có thuộc trong nhóm đó hay không để chúng ta rút lui an toàn.

Hướng Dẫn Đăng Kí Ví Faucetpay

9/15/2020 1:32:25 PM | Quan Tâm : 8689
Faucetpay là một ví trung gian dùng để nhận coin từ các trang web đào Bitcoin miễn phí. Ví này cho phép các bạn nhận và lưu trữ Bitcoin với số lượng rất nhỏ ở các trang web đào coin miễn phí và chuyển các ví lưu trữ khác như ví bitcoin,coinbase,vndc...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với CoinpayU

9/10/2020 3:00:09 PM | Quan Tâm : 2468
CoinpayU là trang web kiếm tiền online được thành lập từ năm 2019, tuy nhiên đây là trang kiếm tiền uy tín vì đã trả tiền đều đặn cho các thành viên. Hình thức kiếm tiền chính đó click quảng cáo và bạn sẻ nhận được tiền là đồng bitcoin.

Kiếm 5$ Trên Giờ Với Picoworkers

9/9/2020 4:47:34 PM | Quan Tâm : 4584
Picoworkers là một trang kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ uy tín nhất hiện nay. Với lượng khách hàng rất lớn, ở đây luôn có nhiều nhiệm vụ cho các bạn hoàn thành và kiếm tiền.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Thụ Động Với Trang Web Drift

9/8/2020 4:40:54 PM | Quan Tâm : 2117
Drift là trang web kiếm tiền online của Nga được thành lập vào năm 2019 bởi công ty driftgame. Hiện trang đã có gần 300.000 thành viên và trả tiền rất uy tín cho các thành viên.

Hướng dẫn kiếm tiền online đơn giản với trang Wmmail

9/4/2020 3:19:43 PM | Quan Tâm : 3342
Wmmail là trang kiếm tiền online cũng rất uy tín và lâu đời. Được thành lập năm 2004 ,và đến nay vẫn hoạt động bình thường và trả tiền đều đặn cho các thành viên... Đây là trang web kiếm tiền của Nga, và hình thức kiếm tiền chủ yếu ở đây là làm các nhiệm vụ đơn giản (do simple task) và đọc email

Top 20 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2020

9/4/2020 1:44:41 PM | Quan Tâm : 1902
Chào các bạn, nếu các bạn tìm đến bài viết này hẵn là bạn muốn biết cách kiếm tiền online. Bạn muốn tạo ra thêm một nguồn thu nhập để thanh toán chi phí? Hoặc, đang muốn kiếm tiền online để thay thế cho công việc hiện tại?

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN STEAM MỚI NHẤT

8/30/2020 7:52:00 PM | Quan Tâm : 1548
Steam là nền tảng phân phối game lớn trên thế giới mà bạn có thể sử dụng trên Windows, MacOS. Đây cũng là nơi mà chúng ta có thể kết bạn với nhiều người chơi khác, và bạn cũng có thể biết được những tựa game, hình ảnh và video chia sẻ, hay chơi chúng với những người chơi này

Hướng dẫn kiếm tiền online với Idle-Empire

8/28/2020 9:54:03 PM | Quan Tâm : 5004
Idle-Empire là trang web kiếm tiền online thuộc nền tảng mạng xã hội Steam, được ra đời vào năm 2015. Các hình thức kiếm tiền chủ yếu là thực hiện các nhiệm vụ, làm khảo sát, và đào cryptocurrencies.

Hướng Dẫn Kiếm 100rub/giờ Bằng Việc Xem Video Youtube trên Website Ad-core

8/20/2020 1:46:44 PM | Quan Tâm : 2452
Ad-core là trang web kiếm tiền online của Nga, được ra đời vào năm 2016 đến nay đã có khoảng 700.000 user. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên ad-core như: xem video, sub youtube, lướt web, đọc email, làm nhiệm vụ... Ở trang web này có phiên bản phần mền ứng dụng cho cả máy tính và androi.

Top 5 tiền điện tử ở Việt Nam được mua bán nhiều nhất năm 2020

8/19/2020 11:12:04 AM | Quan Tâm : 1204
Đầu tư tiền điện tử luôn là xu hướng nóng của các trader coin trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn loại tiền điện tử để đầu tư thường rất phức tạp, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Giá Đồng Bitcoin Tiếp Tục Tăng Trong Thời Kì Đại Khủng Hoảng Toàn Cầu

8/18/2020 3:56:27 PM | Quan Tâm : 1083
Vượt qua mốc 12.000 USD, Bitcoin trở thành một trong những loại tài sản có diễn biến tốt nhất kể từ đầu năm đến nay. Trong bối cảnh mức độ rủi ro trên thị trường chứng khoán ngày càng tăng cao sau khi tăng điểm như vũ bão, đồng tiền số Bitcoin vừa vượt qua ngưỡng 12.000 USD để lập đỉnh cao nhất trong hơn 1 năm trở lại đây.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Lướt Web Tự Động

8/16/2020 8:59:14 PM | Quan Tâm : 3028
Traffic4seo là nơi cho bạn trao đổi lượt click để phát triển website của bạn trên công cụ tìm kiếm google. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được tiền ở đây một cách đơn giản và hoàn toàn tự động.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kiếm 1000 Sub Youtube Đơn Giản Và An Toàn Nhất

8/13/2020 4:03:46 PM | Quan Tâm : 1360
Với quy định của youtube hiện nay, để bật được kiếm tiền thì bạn cần phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 sub hợp lệ trong vòng 12 tháng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Đơn Giản Với Profitcentr

8/10/2020 10:06:54 PM | Quan Tâm : 29456
Profitcentr là trang kiếm tiền online của Nga. Ở đây chúng ta có thể kiếm tiền đơn giản như lướt web, like đăng kí kênh youtube, đăng kí tài khoản...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Olacity-Trang Kiếm Tiền Online Mới Nhất Của Việt Nam

8/2/2020 9:22:47 PM | Quan Tâm : 7650
Olacity là nền tảng kiếm tiền online của Việt Nam mới ra đời vào tháng 7/2020. Olacity hiện đang có công ty mẹ đặt trụ sở tại Singapo. Hiện trang hợp tác với ví điện tử VNDC với mong muốn tạo ra bộ đôi kiếm tiền online trong thời đại mới 4.0.
Scroll