Kiếm 95$ với website đánh giá sản phẩm

Capterra là gì? Capterra là website cho phép bạn viết các bài đánh giá các sản phẩm, phần mềm của các công ty trên thế giới và các bạn sẻ nhận được các phần thưởng tương ứng.

1. Tham gia kiếm tiền với capterra.
 
Link capterra: www.capterra.com
 
Khi bạn mở Capterra ở trên cùng bên phải, bạn có thể thấy tùy chọn đăng ký. Bạn có thể đăng ký với mạng xã hội bao gồm LinkedIn hoặc bạn có thể đăng ký qua email của mình. Nhưng tôi thích đăng ký bằng một trong các tài khoản xã hội, vì như vậy Capterra có thể dễ dàng xác minh rằng bạn là người dùng thực.
 
2. Viết đánh giá đầu tiên của bạn
 
Bây giờ sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ viết đánh giá đầu tiên của mình. Khi bạn đăng nhập, trên điều hướng chính trên cùng, bạn có thể tìm thấy một liên kết với tiêu đề này “Viết đánh giá - write a review”.
 
Một review bao gồm 3 bước.
 
Bước 1
Bây giờ ở đây bạn sẽ phải viết các thông tin về bản thân bao gồm tên, địa chỉ email, chức danh, tên tổ chức, ngành nghề và quy mô công ty. Bạn cũng sẽ cho Capterra biết rằng bạn đã sử dụng phần mềm này bao lâu và tần suất bạn sử dụng nền tảng này. Tùy chọn cuối cùng trên trang này, bạn sẽ chọn vai trò của bạn trong việc sử dụng phần mềm này. Bạn có phải là người dùng hay bạn cũng có thể chọn tùy chọn khác theo chỉ định của mình.
 
Bước 2
Bây giờ trên màn hình tiếp theo, bạn có thể xem xếp hạng sao với các tùy chọn này.
 
Chất lượng tổng thể
Dễ sử dụng
Tính năng & Chức năng
Hỗ trợ khách hàng
Giá trị của đồng tiền
Dễ triển khai
Sau đó, bạn sẽ đánh giá các tính năng và sau đó bạn sẽ cho biết về giá cả của phần mềm này. Ở cuối màn hình này, bạn sẽ biết khả năng bạn sẽ giới thiệu phần mềm này cho bạn bè của mình như thế nào. Ngoại trừ tùy chọn này, trên trang này tất cả các câu hỏi khác đều là tùy chọn. Nhưng tôi khuyên bạn nên điền vào tất cả chúng. Hãy nhớ các tùy chọn này xuất hiện theo phần mềm.
 
Bước 3
Bây giờ, trang tiếp theo sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể thấy bốn trường đang xuất hiện và đây là:
 
Đặt tiêu đề cho bài đánh giá của bạn
Ưu điểm
Nhược điểm
Kinh nghiệm tổng thể
Trong tiêu đề, bạn sẽ chọn tiêu đề của phần mềm của bạn. Đây có thể là một cái gì đó liên quan đến các tính năng của phần mềm của bạn. Trong trường Ưu điểm, bạn sẽ viết tất cả các tùy chọn tốt và đáng kinh ngạc của phần mềm hoặc ứng dụng. Trong lĩnh vực khuyết điểm, bạn sẽ đúng về khuyết điểm. Hộp trải nghiệm tổng thể là tùy chọn, nhưng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng ngay trong trường này. Bởi vì ở đây bạn sẽ mô tả trải nghiệm tổng thể của bạn với phần mềm. Bây giờ, tùy chọn tiếp theo bạn sẽ cho Capterra biết rằng bạn đã chuyển từ phần mềm khác hay chưa (điều này cũng là tùy chọn) và cuối cùng bạn sẽ đánh dấu vào ô xác nhận. Bây giờ bạn có thể gửi đánh giá của bạn. Sau khi gửi, bạn sẽ thấy trên màn hình tiếp theo rằng bài đánh giá của bạn đã được gửi và bạn cũng sẽ nhận được email ngay lập tức về nội dung gửi này. Đây là đánh giá đầu tiên của bạn, vì vậy đây chỉ là cho quá trình xác minh. Capterra sẽ xác minh danh tính của bạn và sẽ kiểm tra kỹ năng viết của bạn. Sau khi họ chấp thuận đánh giá đầu tiên của bạn. Bây giờ bạn sẽ nhận được một email mời về việc viết một bài đánh giá khác.
 
4. Phần thưởng của bài đánh giá.
 
Phần thưởng có thể khác nhau, họ cũng có thể cung cấp cho bạn 20 đô la cho mỗi bài đánh giá. Hoặc họ có thể yêu cầu bạn viết 10 bài đánh giá và họ sẽ trả cho bạn 50 đô la, như vậy 5 đô la cho mỗi bài đánh giá. Hoặc thậm chí họ yêu cầu bạn giới thiệu mọi người và một khi người được giới thiệu của bạn viết đánh giá, bạn và người được giới thiệu của bạn đều sẽ nhận được 15$ cho mỗi đánh giá. Vì vậy, bạn có thể kiếm một thu nhập khá trực tuyến với Capterra.
Bạn cũng có thể xem bên dưới video YouTube của tôi.
 

 

 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Kiếm 95$ với website đánh giá sản phẩm

Kiếm 95$ với website đánh giá sản phẩm

8/16/2021 11:37:46 AM | Quan Tâm : 2824
Capterra là gì? Capterra là website cho phép bạn viết các bài đánh giá các sản phẩm, phần mềm của các công ty trên thế giới và các bạn sẻ nhận được các phần thưởng tương ứng.

Kiếm 50$ mỗi ngày với kèo cực hot

8/2/2021 8:47:14 AM | Quan Tâm : 2131
Hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn phương pháp có thể kiếm được 50$ mỗi ngày với kèo mới đang rất nóng, các bạn hãy nhanh tay vì chương trình sẻ có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Kiếm 12$ trên tuần bằng dowload ebook

7/26/2021 10:16:47 AM | Quan Tâm : 1623
Đây là phương pháp mà các bạn sẻ vận dụng 2 website miễn phí sau đây để các bạn có thể kết hợp và kiếm tiền

Cách để bạn có thể giao dịch thành công với một danh sách theo dỏi coin

7/25/2021 9:04:09 AM | Quan Tâm : 974
Khi bắt đầu trải nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử, tôi thực sự bối rối. Có rất nhiều đồng tiền, và tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc các sách về các loại tiền điện tử, cố gắng tìm ra các đặc thù của mọi dự án. Sau một thời gian nghiên cứu, tôi bắt đầu hiểu rõ hơn về các công nghệ liên quan, nhưng tôi vẫn lãng phí rất nhiều thời gian trong việc kiểm tra đồ thị giao động giá trị hàng giờ và hàng ngày để tìm số lượng lớn các loại coin

Phương pháp kiếm 460$ trên nền tảng mạng xã hội

7/20/2021 3:45:03 PM | Quan Tâm : 1407
Nếu bạn muốn kiếm tiền pay pal thì bài viết này sẻ giúp bạn làm được điều đó. Điều tôi thích ở phương pháp này là, nó hoàn toàn miễn phí, và giúp bạn có cơ hội lớn kiếm được rất nhiều tiền và chi tiêu cho những thứ bạn muốn và những nhu cầu thiết yêu, sau đó bắt đầu đi du lịch hoặc mua nhà hoặc cải thiện ngôi nhà của chính bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm. Tất cả là nhờ vào sự tự do của việc kiếm tiền trực tuyến. Tôi hy vọng bài viết này sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn và hy vọng vào tương lai.

Hướng dẫn kiếm tiền với trang freelancer Fiverr

7/17/2021 9:00:09 AM | Quan Tâm : 2026
Fiverr là trang freelancer rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Ở trên đây có rất nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Các bạn chỉ cần có một kĩ năng đặc biệt nào đó, như là thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, dịch thuật, viết bài....các bạn có thể biến nó thành tiền.

Kiếm $ đơn giản với ứng dụng chụp hình và làm nhiệm vụ trên điện thoại

7/15/2021 11:49:08 AM | Quan Tâm : 1390
Đây là một ứng dụng tiếp thị cung cấp cho các chính phủ, công ty hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc thu thập dữ liệu. Nó sử dụng một phương pháp phi truyền thống để thu thập dữ liệu.

Kiếm bitcoin đơn giản với minpay cực thấp

7/8/2021 10:13:50 AM | Quan Tâm : 1924
DOGEMATE - là một nền tảng mà bạn có thể Kiếm tiền miễn phí mà bạn có thể kiếm tiền tại nhà, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn trên các trang web này, bạn có thể tạo Vòi, Phiếu mua hàng, Ptc... !.

Kiếm bitcoin đơn giản với 498faucet

7/2/2021 3:02:38 PM | Quan Tâm : 1206
498faucet là website cho phép bạn kiếm bitcoin cực kì đơn giản bằng cách làm những nhiệm vụ đơn giản, faucet, click quảng cáo, làm rút gọn link... Với minpay cực thấp chỉ 0.002$ là các bạn có thể rút về ví của mình ngay lập tức!

Hướng dẫn kiếm $ hoàn toàn tự động với website mới

6/22/2021 10:26:26 PM | Quan Tâm : 1701
Duplinow là website cho phép bạn kiếm $ hoàn toàn tự động và miễn phí, các bạn có thể rút về ví vndc, faucetpay, payeer với minpay cực thấp 0.02$.

Auto nhận dogecoin về ví VNDC của bạn

6/1/2021 9:33:56 PM | Quan Tâm : 1857
Firefaucet là website cho phép bạn nhận dogecoin và 8 loại tiền điện tử khác về các ví micro cũng như là ví VNDC của bạn hoàn toàn tự động và miễn phí.

Nguyên nhân khiến thị trường tiền điện tử trượt dốc, góc nhìn về sự phục hồi trong tương lai

5/24/2021 11:25:51 AM | Quan Tâm : 957
Trong hai tuần vừa qua,chứng kiến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, Trên các sàn giao dịch ngập tràn sắc đỏ, Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội sôi sục các tin tức về tiền điện tử.

Hướng dẫn click nhận 9 loại coins về trực tiếp ví faucetpay

5/23/2021 10:18:47 PM | Quan Tâm : 1432
Faucetclaimcoin là website mới cho phép bạn click và nhận liên tục không giới hạn 9 loại coin về trực tiếp ví faucetpay của mình hoàn toàn miễn phí.

Kiếm 0.005 Ltc cực nhanh và cực hiệu quả

5/21/2021 9:39:37 PM | Quan Tâm : 1394
Litcoinearn là website cho phép bạn kiếm litcoin cực kì đơn giản và hiệu quả, các bạn có thể kiếm được 0.005 litcoin trên ngày và rút về trực tiếp ví faucetpay với minpay 50 coin.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Binance, bảo mật 2FA Và Xác minh KYC mới nhất

5/17/2021 11:01:56 AM | Quan Tâm : 1047
Là thế hệ trẻ, chúng ta phải đi trước đón đầu xu thế, và tiền điện tử là tương lai của thế giới, vậy chúng ta sẻ làm gì với nó? Hãy bắt đầu với mình ngay hôm nay để tham gia đầu tư kiếm tiền điện tử mới trên sàn giao dịch Binance Chắc bạn đã từng nghe qua về sàn giao dịch tiền ảo Binance? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đầy để có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay.

Auto nhận đồng thời 22 loại tiền điện tử với freebitz

5/9/2021 8:36:47 AM | Quan Tâm : 1682
Freebit là website cho phép bạn nhận đồng thời 22 loại tiền điện tử về trự tiếp ví expresscrypto của các bạn hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn tự động.
Scroll