Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online bằng việc click vào các link quảng cáo và kiếm tiền. Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online.

Hiện nay, có vô số trrang kiếm tiền bằng việc click quảng cáo trên mạng, nhưng 90% trong số đó là lừa đảo. Vì vậy trước khi tham gia một trang kiếm tiền nào, các bạn hảy tìm hiểu kĩ, để khỏi mất thời gian của các bạn. Nhìn chung dấu hiệu nhận biết các trang lừa đảo khá đơn giản: Ví dụ một trang web hội tụ các đặc điểm sau thì bạn không nên tham gia
 • Gía cho mỗi click cao từ 0.1$
 • Minpay cao trên 20$
 • Có điều kiện khi rút tiền như là phải tuyển ref, phải nộp tiền, phải làm nhiệm vụ like share trang...
Các trang như vậy là 100% là Scam.
 
Sau đây mình xin tổng hợp 10 trang web click quảng cáo uy tín nhất năm 2020. Các bạn nên tham gia.

1. NEOBUX.

Neobux là cái tên không xa lạ với những ai đã từng tham gia hình thức kiếm tiền này. Ra đời từ năm 2008 và tồn tại đến tới ngày nay, cho thấy độ uy tín của trang web này, đây là trang web luôn xếp trong top 1 trong danh sách những trang web kiếm tiền online uy tín trong những năm qua.
 
 

- Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Neobux

 • Click quảng cáo: Mỗi ngày các bạn sẻ nhận được 10 đến 15 quảng cáo để click, giá mỗi quảng cáo ở Level 1 là 0.001$ / click. Các bạn có thể nhận được giá cao hơn khi nâng cấp level lên.
 • Làm khảo sat: Trên đây có rất nhiều loại khảo sát cho các bạn thực hiện, tuy nhiên giá khảo sát ở đây không cao, nên không ưu tiên làm khảo sát trên này.
 • Chơi game: Có rất nhiều game cho các bạn tham gia ở trên này, khi chơi chiến thắng 1 game các bạn cũng sẻ nhận được 0.001$
 • Xem video: Các bạn có thể xem video kiếm tiền trên neobux với điều kiện phải cài phần mềm mở rộng trong goolge chrome.
 • Thuê ref: Các bạn có thể đầu tư, bằng cách nộp tiền vào đây và thuê ref để click hộ cho các bạn. Lưu ý, nếu các bạn muốn thuê ref, thì hảy nâng cấp level của mình trước, lúc đó các bạn tuyển ref mới hiệu quả
 • Tuyển ref trực tiếp: Các bạn dùng link giới thiệu của mình để đi giới thiệu bạn bè đăng kí dưới link của bạn, và các bạn sẻ nhận được hoa hồng từ số tiền mà họ kiếm được.

- Các hình thức rút tiền

Có rất nhiều hình thức rút tiền trên neobux cho bạn lựa chọn như là: Skrill, AirTM với minpay 2$ và paypal minpay 5$
 
VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ VÀ KIẾM TIỀM VỚI NEOBUX

2. TIMEBUCK.

Timebuck là cái tên thứ 2 được mình lựa chọn, sự ra đời và tồn tại khá lâu không kém gì neobux và sự đa dạng trong các hình thức kiếm tiền khiến mình khá thích thú với trang kiếm tiền này.
 
 

- Các hình thức kiếm tiền với Timebuck

 • Cllick quảng cáo: Mỗi ngày các bạn có khoảng 10 đến 15 quảng cáo cho các bạn click, giá mỗi click từ 0.001 đến 0.004 tương ứng với thời gian chờ là 5 giây tới 60 giây.
 • Xem video: Số lượng video trên này khá giới hạn, vì vậy có khi các bạn có thể xem được hoặc không, trung bình mỗi ngày có khoản 5 video cho các bạn xem, giá cũng từ 0.001$ tới 0.005$ tùy thuộc vào độ dài của video
 • Làm nhiệm vụ: Mục làm nhiệm vụ kiếm tiền mới được bổ sung trong tháng 6/2020, ở trên đây có khá nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện, như là đăng kí tài khoản, sub kênh, follow các tài khoản mạng xã hội...
 • Kiếm tiền với tiktok: Đây là điểm khá hấp dẫn của timebuck mà không có trang kiếm tiền nào có, các bạn có thể kiếm tiền bằng việc thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu trên tài khoản tiktok của mình và kiếm tiền. số tiền các bạn nhận được phụ thuộc rất nhiều vào độ lớn mạnh và lan tỏa của tài khoản tiktok của các bạn.
 • Làm khảo sát: Ở đây cũng có nhiều trang khảo sát cho các bạn kiếm tiền.
 • Upload video: Đây cũng là hình thức kiếm tiền vừa được khởi chạy vào tháng 6/2020. Các bạn có thể kiếm tiền bằng việc đăng video được chỉ định lên kênh youtube của bạn, tất cả thông tin như mô tả tiêu đề và hình themail đều được chỉ định, bạn có thể kiếm được tối thiểu 0.001$ trên mỗi video upload.
 • Rút gọn Link: Các bạn có thể kiếm tiền ở đây bằng việc rút gọn link, và đem link đó đi giới thiệu, khi một ai đó click vào link, bạn sẻ nhận được tiền.

- Các hình thức rút tiền

Có rất nhiều hình thức rút tiền trên timebuck cho các bạn lựa chọn như là : AirTM, Payeer, Bitcoin. Hiện tại vẫn chưa có hình thức rút tiền trực tiếp về paypal, và có thể đây là điểm trừ duy nhất của trang này.
 
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ VÀ KIẾM TIỀN VỚI TIMEBUCK ĐỂ NHẬN 1$ TIỀN THƯỞNG

3. MOREMONEY

Moremoney là một trang click quảng cáo mới ra đời và hoạt động vào giữa năm 2019 và hiện tại có khoảng 290.000 user, tương lai không biết nó hoạt động bao lâu , nhưng hiện tại nó đã trả tiền cho người chơi. Các bạn kiếm tiền ở đây dưới dạng bitcoin.
 
 

- Các hình thức kiếm tiền với moremoney

 • Click quảng cáo: Mỗi ngày có khoảng 10 đến 20 quảng cáo cho bạn click, giá mỗi quảng cáo từ 4 đến 12 bits tùy theo thời gian load quảng cáo
 • Vòng quay may mắn: Cứ sau 1 giờ đồng hồ bạn lại nhận được 1 vòng quay miễn phí, với giải thưởng từ 29 bits đến 5000.000 bits.
 • Đầu tư: Các bạn dùng số bits mà các bạn kiếm được để đầu tư vào sàn, các bạn dùng lệnh mua bán nếu bạn đoán giá bitcoin tăng/ giảm để ăn chênh lệch, nó tương tự như các sàn bitcoin khác.
 • Làm khảo sát: có rất nhiều loại khảo sát ở đây, các bạn có thểm tham gia và kiếm tiền
 • Làm nhiệm vụ: Có các nhiệm vụ khác nhau như đăng kí, chia sẻ bài... để các bạn có thể hoàn thành
 • Thưởng thành tích: Mỗi kì luôn có các cuộc đua thành tích: như đua top kiếm tiền, đua top click, đua top tuyển ref...
 • Lottery: Bạn dùng tiền mua vé và tham gia quay số

- Hình thức rút tiền

Vì tiền các bạn kiếm ở đây là bits nên các bạn phải có ví bitcoin để rút tiền về, minpay ở đây là 15000 bits.
 
Link đăng kí tại đây: Moremoney

4. SOCPUBLIC

Socpublic là trang kiếm tiền uy tín của Nga, trên đây có rất nhiều hình thức kiếm tiền cho bạn lựa chọn, trong đó có hình thức click quảng cáo. Vì là trang web của Nga nên khi kiếm tiền , đồng tiền bạn nhận được là đồng tiền rub.
 
 

- Các hình thức kiếm tiền trên socpublic

 • Làm nhiệm vụ: ở đây có rất nhiều nhiệm vụ cho các bạn hoàn thành và kiếm tiền, như đăng kí, xem video youtube, sub kênh youtube, theo dỏi instagram... giá mỗi nhiệm vu từ 0.5 tới 30 rub tùy vào độ khó của nhiệm vụ
 • Click quảng cáo: ở đây có 2 hình thức, đó là có thời gian (các bạn đợi load hết thời gian rồi tắt đi và nhận tiền) và loại không có thời gian (trang chỉ load xong là các bạn tắt và nhận tiền). Gía mỗi click ở đây từ 0.01 rub đến 0.03 rub
 • Đọc thư. trước khi đi đến đọc thư các bạn phải trả lời được các câu hỏi, các bạn mới có thể xem thư và kiếm tiền
 • Lướt web, các bạn mở trang web và lướt trong thời gian 60 giây sau đó điền capcha và nhận tiền
 • Test: các bạn hoàn thành các bài test dạng trả lời câu hỏi và kiếm tiền

- Hình thức trả tiền

Minpay ở đây khá thấp, 11 rub là bạn có thể rút về với payer. Và thời gian rút là ngay lập tức, tức là khi bạn làm lệnh bạn sẻ nhận được tiền ngay. Ngoài ra bạn có thể rút về Pefectomey với minpay 25 rub,

5. SURPCLIX

Surpclix là trang click quảng cáo có giá cho mỗi quảng cáo là cao nhất. Với mỗi click quảng cáo bạn có thể nhận được từ 0.05 đến 0.1$. Tuy nhiên số lượng quảng cáo ở trang này ở Việt Nam lại không nhiều, trung bình mỗi ngày bạn chỉ nhận được 1 đến 2 quảng cáo.
 
Sở dĩ giá mỗi quảng cáo cao như vậy vì đây là một trang click quảng cáo rất chất lượng, các website muốn lên top của google thì sử dụng backlink ở đây là hiệu quả rất tốt. Chính vì điều đó mà giá khá cao, và yêu cầu người dùng phải là người dùng thật sự và địa chỉ ip phải rỏ ràng.
 

 

- Hình thức kiếm tiền

 • Click quảng cáo: ở đây các bạn chỉ dùng 2 trình duyệt firefox và microsoftedg với phần cài đặt mở rộng để nhận quảng cáo.
 • Tuyển ref, các bạn dùng link giới thiệu của mình dderr giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng từ số tiền họ kiếm được

Hình thức rút tiền

Ở đây các ban chỉ có thể nhận tiền qua paypal, và minpay là 5$
 
Các bạn đăng kí Tại Đây

6. DRIFT

Drift là một trang kiếm tiền online của Nga khá uy tín, ngoài click quảng cáo kiếm tiền, các bạn cũng có thể gia các hình thức kiếm tiền khác khá thú vị ở trên này.
 
 

- Hình thức Kiếm Tiền

 • Lướt web: các bạn lướt web 60 giây và nhận được 0.07 rub 
 • Làm nhiệm vụ: ở đây có các cột mốc nhiệm vụ cho các bạn thực hiện, khi hoàn thành 1 nhiệm vụ các bạn nhận được số tiền tương ứng, mốc nhiệm vụ cao nhất lên tới 300 rub
 • Lottery: các bạn mua vé loto và chờ kết quả, để thử vận may của mình
 • Thưởng hằng ngày: hằng ngày các bạn đăng nhập và nhận thưởng từ 0.3 đến 1 rub
 • Mua taxi cho thuê: đây là điểm khá thú vị ở trang kiếm tiền này, đó là các bạn kiếm tiền hoặc nộp tiền, sau đó dùng số tiền này mua taxi và cho thuê chạy lại, các bạn sẻ nhận lãi theo km/giờ
 • Tuyển ref: các bạn lấy link và giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng từ số tiền họ kiếm được

- Hình thức rút tiền 

Một điểm chung của tất cá các trang kiếm tiền của Nga đó là trả tiền qua payer và trả ngay lập tức khi bạn làm lệnh rút tiền. minpay ở đây chỉ có 1rub, bạn lướt web khoảng 20p là có thể đủ minpay và rút về

7. HASHING ADD SPACE

Hashing ad space là trang click quảng cáo kiếm tiền, và đồng tiền các bạn nhận được trên này là đồng ethereum. Vì vậy để kiếm tiền ở trang này các bạn phải có ví ethereum để rút tiền về
Các bạn có thể dùng ví Atomic hoặc VNDC để nhận, nếu các bạn chưa có 2 loại ví này, hảy xem link hướng dẫn dưới đây để nhận thưởng đăng kí 3$ trong tài khoản.
 • Link Hướng dẫn đăng kí ví VNDC
 • Link Hướng dẫn đăng kí ví ATOMIC
 

- Các hình thức kiếm tiền

 • Click quảng cáo: trên đây trung bình mỗi ngày có 25 quảng cáo cho các bạn click, giá mỗi click từ 0.01 đến 0.07 Asimi
 • Đầu tư: Các bạn kiếm tiền, và dùng chính số tiền đó để đầu tư và nhận lãi, các bạn có thể chọn các gói đầu tư, giá gói thấp nhất là 1 Asimi
 

8. SCARLET-CLICK.

Scarletclick cũng là cái tên không xa lạ với những ai đã từng tham gia hình thức kiếm tiền này. Ra đời từ năm 2009 và tồn tại đến tới ngày nay, cho thấy độ uy tín của trang web này.
 
 

- Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Scarletclick

 • Click quảng cáo: Mỗi ngày các bạn sẻ nhận được hơn 40 quảng cáo để click, giá mỗi quảng cáo ở Level 1 là 0.001$ / click. Các bạn có thể nhận được giá cao hơn 0.01 khi nâng cấp level lên.
 • Làm khảo sat: Trên đây có rất nhiều loại khảo sát cho các bạn thực hiện, tuy nhiên giá khảo sát ở đây không cao, nên không ưu tiên làm khảo sát trên này.
 • Làm nhiệm vụ: Các bạn có thể làm nhiệm đăng kí tài khoản ở trên này để kiếm tiền, giá mỗi nhiệm vụ khá cao từ 0.1 đến 0.5$ tùy từng nhiệm vụ
 • Thuê ref/mua ref: Các bạn có thể đầu tư, bằng cách nộp tiền vào đây và thuê hoặc ref để click hộ cho các bạn. Lưu ý, nếu các bạn muốn thuê hoặc mua ref, thì hảy nâng cấp level của mình trước, lúc đó các bạn tuyển ref mới hiệu quả
 • Tuyển ref trực tiếp: Các bạn dùng link giới thiệu của mình để đi giới thiệu bạn bè đăng kí dưới link của bạn, và các bạn sẻ nhận được hoa hồng từ số tiền mà họ kiếm được.

- Các hình thức rút tiền

Có rất nhiều hình thức rút tiền trên neobux cho bạn lựa chọn như là: Skrill, AirTM, Payeer, Bitcoin với minpay 2$.
Hướng dẫn kiếm tiền với scarletclick: Link

9. GPTPLANET.

Gptplanet cũng là cái tên khá quen thuộc với những ai đã từng tham gia hình thức kiếm tiền này. Ra đời từ năm 2010 và tồn tại đến tới ngày nay, cho thấy độ uy tín của trang web này.
 
 

- Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Gptplanet

 • Click quảng cáo: Mỗi ngày các bạn sẻ nhận được từ 30 đến  40 quảng cáo để click, giá mỗi quảng cáo ở Level 1 là 0.001$ / click. Các bạn có thể nhận được giá cao hơn 0.01 khi nâng cấp level lên.
 • Làm khảo sat: Trên đây có rất nhiều loại khảo sát cho các bạn thực hiện, tuy nhiên giá khảo sát ở đây không cao, nên không ưu tiên làm khảo sát trên này.
 • Thuê ref: Các bạn có thể đầu tư, bằng cách nộp tiền vào đây và thuê ref để click hộ cho các bạn. Lưu ý, nếu các bạn muốn thuê ref, thì hảy nâng cấp level của mình trước, lúc đó các bạn tuyển ref mới hiệu quả
 • Tuyển ref trực tiếp: Các bạn dùng link giới thiệu của mình để đi giới thiệu bạn bè đăng kí dưới link của bạn, và các bạn sẻ nhận được hoa hồng từ số tiền mà họ kiếm được.

- Các hình thức rút tiền

Có rất nhiều hình thức rút tiền trên Gptplanet cho bạn lựa chọn như là: Skrill, AirTM, Payeer, Bitcoin với minpay chỉ 1$.

10. ADBTC

Adbtc là trang click quảng cáo được mình lựa chọn tiếp theo vì độ uy tín cũng như là mức trả cho mỗi click khá cao, các bạn có thể nhận được 30 satoshi cho mỗi click, và khi kiếm được 33000 satoshi thì các bạn có thể rút về ví bitcoin của mình.
 
 

- Hình thức kiếm tiền

 • Click quảng cáo: có 3 hình thức click đó là suf add, active window suf, và auto suf. Nhìn chung thì 3 dạng này cũng gần như giống nhau, đó là các bạn click và xem quảng cáo trong thời gian nhất định và nhận satoshi
 • Tuyển ref: Các bạn lấy link giới thiệu của mình để đi giới thiệu bạn bè, và các bạn sẻ nhận được hoa hồng từ số tiền mà bạn bè kiếm được
 
 

 

Hỏi đáp thông tin thêm về Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

Payupvideo

8/11/2023 10:25:45 AM | Quan Tâm : 2363
Kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí và tự động bằng việc chạy tool auto xem youtube trên điện thoại của bạn

freecash

6/14/2023 11:30:35 AM | Quan Tâm : 1012

Everve

6/2/2023 6:41:12 PM | Quan Tâm : 2877
Kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí và tự động bằng việc like/sub/follow các tài khoản mạng xã hội

Timebucks

5/21/2023 10:35:01 AM | Quan Tâm : 3652
Kiếm ngày 3$ đơn giản và cực kì nhanh bằng việc làm nhiệm vụ trên timebuck, nhiệm vụ dễ làm, giá cao cho các bạn kiếm tiền đơn giản

studypool

5/14/2023 6:58:26 AM | Quan Tâm : 2808
Website cho phép bạn kiếm tiền bằng việc bán tài liệu cũ cũng như là giải các câu hỏi chuyên môn.

Kiếm tiền online với Serfclick

5/1/2023 8:18:18 PM | Quan Tâm : 5428
Serfclick là website kiếm tiền của Nga,cho phép bạn kiếm tiền bằng việc làm các nhiệm vụ đơn giản hoặc xem quảng cáo, video để kiếm tiền. Các bạn có thể rút tiền về ví payeer ngay lập tức với minpay chỉ 1rub, đặc biệt ở website này còn hổ trợ bạn rút về thẻ visa hoặc mastercard.

10 cách kiếm tiền online không cần vốn đơn giản, uy tín nhất

4/21/2023 10:22:50 PM | Quan Tâm : 2638
Kiếm tiền online là công việc khá quen thuộc đối với các bạn trẻ ngày nay, vậy nó có các phương pháp hiệu quả nào, hảy cùng mình tìm hiểu sau đây.

surfe- kiếm tiền online

4/15/2023 3:32:42 PM | Quan Tâm : 3778
Xem quảng cáo tự động với bot google extension

Shrinme

3/18/2023 8:29:26 PM | Quan Tâm : 3860
Kiếm 255$ bằng việc nghe nhạc trên youtube, rút về ví paypal của bạn, đã rút tiền thành công

Warmfast

3/8/2023 7:24:23 PM | Quan Tâm : 3367
Xem youtube tự động kiếm 50k mỗi ngày rút quy đổi về thẻ ATM của bạn

Addmefast

2/22/2023 8:15:42 PM | Quan Tâm : 3483
Kiếm tiền online đơn giản và hoàn toàn miễn phí bằng việc like, sub các tài khoản mạng xã hội và xem video youtube

coinmarketcap

2/16/2023 9:56:54 PM | Quan Tâm : 691
Khai thác kim cương hoàn toàn miễn phí trên coinmarketcap, Trong tương lai bạn có thể quy đổi sang token cũng như NTF của dự án

Sonorus

1/7/2023 8:34:16 PM | Quan Tâm : 691
Ứng dụng mới, cho phép bạn kiếm tiền hoàn toàn miễn phí bằng việc nghe nhạc

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

12/17/2022 10:47:31 AM | Quan Tâm : 1106
Sweatcoin – là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đi bộ, bạn kiếm coin và quy đổi nó ra tiền thật khi đem bán trên các sàn giao dịch như Binance...

Adbtc

12/4/2022 12:14:36 PM | Quan Tâm : 735
Kiếm bitcoin với rate cực kì cao, cơ hội để các bạn thu gom bitcoin là đây!

BONDEX

11/8/2022 9:04:59 PM | Quan Tâm : 592
Khai thác miễn phí đồng BNDX ngay bây giờ, đây là một loại token tiềm năng hơn cả RENEC
Scroll