Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam 2020

Tiếp thị liên kết hình thức kiếm tiền bằng việc bán hàng và hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Đây là hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu ở các nước Châu Âu. Hiện nay hình thức này rất sôi nổi ở Việt Nam, và tao thành một cộng đồng tiếp thị liên kết với sự cạnh tranh rất lớn.

1. ACCESSTRADE

 

ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action).

Đây là mạng tiếp thị ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản từ 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct To Customer với rất nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn. D2C là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết đi tiên phong tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate. 

1.1 Ưu Điểm

 • Mức hoa hồng rất hấp dẫn lên tới 21%. Đây là mức hoa hồng tương đối cao so với các mạng tiếp thị khác. Thậm chí đối với các sản phẩm số thì mức hoa hồng còn cao hơn nữa.

 • Phương thức thanh toán đơn giản, đúng hạn. ACCESSTRADE thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên. Nếu chưa đủ mức thanh toán bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

 • Sản phẩm tiếp thị đa dạng và phong phú. Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực: thương mại điện tử, thời trang, du lịch, ngân hàng, bảo hiểm, làm đẹp,… Sản phẩm chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, Shopee, Sendo, FPTshop…

 • Giao diện dễ hiểu, thân thiện với người dùng, cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch. Các công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tốt và khá trực quan, vì thế những bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị liên kết cũng dễ dàng thao tác được. 

 • Hỗ trợ rất tốt cho publisher: hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng qua điện thoại hay Facebook khi bạn cần, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

 • Luôn có những bài hướng dẫn chạy quảng cáo và kiếm tiền online trên Blog của ACCESSTRADE. Cộng đồng AT hoạt động rất sôi nổi trên Fanpage và Group AT. Họ có rất nhiều buổi training, đào tạo cho các publishers.

1.2 Hạn Chế

Quy trình xét duyệt tham gia vào hệ thống affiliate của ACCESSTRADE cũng tương đối khắt khe, mất nhiều thời gian. Bạn phải có blog hoặc website riêng thì mới đăng ký tham gia được. Nhưng đây là một yêu cầu khá bình thường, vì trong thời đại ngày nay, việc tạo cho mình 1 blog là khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

2. MasOffer

 

MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất phát triển tại Việt Nam từ 2015 tới nay. MasOffer được xây dựng và phát triển bởi Công ty CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các đối tác lớn hầu hết là của các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Sendo,… Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của MasOffer.
 

2.1 Ưu Điểm

 • Sản phẩm đa dạng và phong phú tập trung vào 5 lĩnh vực chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử. Đối tác uy tín của nhiều nhà cung cấp lớn: Nguyễn Kim, Tiki, Adayroi, Lazada, Zanado, Zalora, Sendo…
 
 • Mức hoa hồng cao lên tới 20%. Quy trình đăng ký xét duyệt thành viên đơn giản hơn AccessTrade, sau khi được chấp nhận, thành viên có thể ngay lập tức tham gia các chương trình tiếp thị.
 
 • Thanh toán tự động. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20-25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.
 
 • Thanh toán linh hoạt với 3 hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, nhận tiền qua bưu điện.
 
 • Hỗ trợ nhanh chóng 24/7, linh hoạt qua Email, Skype, điện thoại.
 
 • Hệ thống quản lý thông minh chi tiết tới từng sản phẩm, nhà cung cấp. Các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension. Cung cấp các công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh. Dễ dàng lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
 
 • Giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần nhìn qua biểu đồ được lập là bạn có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt. Rất chi tiết và sinh động. Áp dụng last click thay cho first click. Hoa hồng sẽ được tính cho người cuối cùng gần nhất mà khách hàng click vào link giới thiệu của người đó.
 

2.2 Hạn Chế

Bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân khá cao 10%, Vì vậy khi bạn kiếm càng nhiều tiền, thì bạn sẻ thấy con số mình phải đóng là khá xót. Tuy nhiên nếu nhìn vào hướng tích cực , thì bạn lại càng thích con số mình đóng càng cao càng tốt.
 

3. Civi.vn 

 

Civi.vn là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được thành lập bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Đến nay, Civi đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Civi đang phấn đấu để trở thành mạng tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Do đó, việc bạn tham gia kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.
 

3.1 Ưu Điểm

 • Sản phẩm dịch vụ chuyên biệt, nên các bạn có thể tập trung vào một lĩnh vuwjxc nhất định, trên này chủ yếu tập trung vào các sản phẩm về sức khỏe và giáo dục.
 
 • Hoa hồng trả rất cao từ 20% đến 50%, đây có thể nói là mức hoa hồng cao nhất so với các mạng tiếp thị liên kết ở thời điểm hiện tại.
 
 • Giao diện khá thân thiện và chuyên nghiệp, dễ sử dụng
 

3.2 Hạn Chế.

 • Sản phẩm chuyên biệt, nên ở trên này, các loại sản phẩm và dịch vụ không đa dạng như các trang khác
 
 • Các sản phẩm trên đây đều là những thương hiệu mới chưa tiếp xúc nhiều người dùng, nên việc tiếp thị sẻ khó khăn hơn.
 

4. AdFlex

 

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, cực kỳ hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.
 
Bạn nên join Cộng đồng CPO AdFlex – là nơi tập trung rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.
 
Bên cạnh đó, mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Các chiến dịch Offer chủ yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,… Đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé!

5. Adpia

 

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết rất phát triển tại Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vina Dreamline. Tại Adpia, bạn có thể tiếp cận nhiều mặt hàng tiêu dùng phong phú như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa,… đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,… từ các thương hiệu lớn như Lazada, Booking, Zanado, Atadi, Shopee, Tiki..
 
Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Hiện nay thì Adpia cũng đang triển khai mảng CPO với các chiến dịch về thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, sức khỏe, y tế…
 

5.1 Ưu điểm:

 • Khi đăng ký tham gia tiếp thị bạn không bị xét duyệt, việc chấp nhận yêu cầu tham gia là hoàn toàn tự động.
 • Sản phẩm và danh mục quảng bá khá đa dạng.
 • Mức hoa hồng chia sẻ khá cao từ 0,5 – 30% tùy từng ngành hàng.
 • Giao diện web khá thân thiện với người dùng, bạn dễ dàng theo dõi được hoa hồng của mình.

5.2 Hạn Chế

Một số ngành hàng có mức hoa hồng khá thấp so với các trang khác.
 

 

 

Hỏi đáp thông tin thêm về Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam 2020

Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam 2020

6/20/2020 9:33:39 AM | Quan Tâm : 1506
Tiếp thị liên kết hình thức kiếm tiền bằng việc bán hàng và hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Đây là hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu ở các nước Châu Âu. Hiện nay hình thức này rất sôi nổi ở Việt Nam, và tao thành một cộng đồng tiếp thị liên kết với sự cạnh tranh rất lớn.

Tổng Hợp Danh Sách Các Diễn Đàn Dùng Để Đặt Backlink Seo Website

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5408
danh sách các diễn đan có pr cao đặt backlink Dofollow cho từ khóa tốt seo hết cái này ngồi chờ rồi thấy site của mình bò lên từng nất thang nhé

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Việc Đọc Email Hằng Ngày

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 16752
Volutic là website mới khởi chạy vào tháng 1 năm 2020. Đây là một website kiếm tiền online bằng việc đọc email hằng ngày. Càng nhiều email bạn đọc, bạn kiếm được càng nhiều tiền.

Tổng Hợp 3 Video Hướng Dẫn KiêmTiền Online Bằng Click Quảng Cáo

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 4219
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay, tuy đơn giản nhưng cũng có rất nhiều trang lừa đảo xuất hiện tràn lan cũng là vấn đề yêu cầu bạn nên cẩn thận để chọn lựa.

Kiếm Tiền Online - Tổng Hợp Video Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Timebucks

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3550
Timbucks là website kiếm tiền online rất uy tín và hiệu quả hiện nay, với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng

Nên Kiếm Tiền Với Affiliate-Marketing Quốc Tế Hay Việt Nam?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3202
Kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền rất hiệu quả và bền vững. Có rất nhiều sản phẩm cũng như thị trường cho bạn lựa chọn với hình thức này. Vậy bạn nên chọn kiếm tiền với mạng tiếp thị liên kết trong nước hay nước ngoài?

Tiếp Thị Liên Kết - Affiliate Marketing Là Gì?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3642
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online phổ biến ở nước ngoài, và đang dần trở thành xu thế kiếm tiền online tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tiếp thị liên kết còn có tên gọi là Affiliate Marketing.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Trình Duyệt Crypto Tab

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 47724
Crypto tab browser là một trình duyệt lướt web được phát triển dựa trên cơ sở như là một google chrome extension (phần mở rộng của chrome) . Đây là trình duyệt cho bạn có thể kiếm tiền online khi bạn lướt web trên trình duyệt

Hướng Dẫn 10$/Ngày Với Trang Click Quảng Cáo Moremoney

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5421
Moremoney là trang click quảng cáo mới đi vào hoạt động vào tháng 7 năm 2019. Ở thời điểm hiện tại số lượng user đã lên tới 300.000 người. Đây là trang click quảng cáo nhưng đi kèm có nhiều hình thức kiếm tiền hấp dẫn khác.

VIDEO YOUTUBE HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TIÊU BIỂU

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5038
Các video hướng dẫn kiếm tiền tiêu biểu trên kênh KIẾM TIỀN SIÊU NHANH giúp các bạn có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Bằng Click Quảng Cáo Với Adbtc

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6475
Adbtc là trang click quảng cáo rất uy tín cũng như là mức trả cho mỗi click khá cao, các bạn có thể nhận được 30 satoshi cho mỗi click, và khi kiếm được 3000 satoshi thì các bạn có thể rút về ví bitcoin của mình

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Đơn Giản Với Clixblue

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5199
Clixblue là trang kiếm tiền online đi vào hoạt động từ 2014. Đến nay trang vẫn hoạt động vầ trả tiền đều đặn cho người chơi. Hình thức kiếm tiền chủ yếu bằng cách click quảng cáo và ngoài ta còn có làm nhiệm vụ và offers.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Trang Click Quảng Cáo Scarletclick

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9928
Scarletclick là trang click quảng cáo kiếm tiền online rất uy tín hiện nay, ra đời từ năm 2009, đến nay scarletclick vẫn còn hoạt động và trả tiền đều đặn cho người chơi.

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Kiếm Tiền Với Neobux

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 6142
Neobux là một trang click quảng cáo lâu đời và uy tín nhất trong số các trang click quảng cáo kiếm tiền hiện nay. Ra đời từ năm 2008 đến này vẫn tồn tại và luôn nằm trong top 1 các trang click quảng cáo uy tín nhât.

Top 10 Trang Click Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2020

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 9799
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online bằng việc click vào các link quảng cáo và kiếm tiền. Đây là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online.

KIẾM TIỀN ONLINE ĐƠN GIẢN NHẤT VỚI CLICK QUẢNG CÁO

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 8481
Từ trước tới nay, click quảng cáo là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất. Bạn không cần bất kì kinh nghiệm, kĩ năng, hay bất kì một kênh youtube hay blog hay tài khoản mạng xã hội nổi tiếng nào. Thứ bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet và thời gian.
Scroll