Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kiếm 1000 Sub Youtube Đơn Giản Và An Toàn Nhất

Với quy định của youtube hiện nay, để bật được kiếm tiền thì bạn cần phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 sub hợp lệ trong vòng 12 tháng.

Để kiếm được 4000 giờ xem thì quá đơn giản, các bạn chỉ cần nhờ bạn bè vào cày giờ xem, hoặc chính các bạn bỏ thời gian ra quán net để cày là các bạn có thể có đủ.
Tuy nhiên để có được 1000 sub chất lượng thì đây không phải là điều đơn giản tí nào. Đối với kênh mới lập, dù nội dung bạn có thực sự chất lượng, nhưng không ai biết đến để xem vì nó không được ưu tiên tìm kiếm trên youtube. Càng như vậy lại khiến các bạn chán nãn và không còn đầu tư tốt cho nội dung, cứ như vậy kênh của bạn sẻ chết dần.
Sau đây mình sẻ chia sẻ cho các bạn các hình thức kiếm 1000 sub đơn giản và chất lượng nhất.
Vậy thế nào là 1 sub chất lượng?
Theo quy định của youtube, 1 sub được tính (Sub sẻ không bị mất khi youtube tiến hành quét kênh của bạn) khi sub đó xem video của bạn ít nhất trên 1p đối với các kênh chất lượng và trên 3 phút đối với những kênh bình thường.
Vậy để kiếm được 1 sub chất lượng thì các bạn cần sub đó xem video của bạn ít nhất là 3 phút và tốt nhất có kèm thêm like.
1. Hình thức kiếm sub miễn phí.
Hình thức này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, và phải thật kiên nhẫn mới có thể thành công với hình thức này.
- Sub chéo.
Bạn đừng nghĩ sub chéo là không chất lượng, hoặc dễ bị unsub ngay sau đó. Sub chéo là điều rất cần cho các bạn khi mới lập kênh, và nó sẻ rất chất lượng nếu các bạn biết cách làm với nó:
+ Đầu tư một vài video thật chất lượng
Không cần quan tâm kênh bạn có bao nhiêu video, nhưng các bạn cần làm cho mình đó là tạo ra 1 đến 2 video thật sự chất lượng.
Và đây chính là video bạn mang lên các nhóm facebook để sub chéo với người khác.
Khi bạn sub chéo với video chất lượng, thì sẻ khiến người sub chéo với bạn thấy thích thú, và xem video của bạn thực sự, thậm chí họ sẻ còn quay lại nếu họ thấy video đó thật sự có ích với họ. Và tất nhiên họ sẻ không unsub kênh của bạn
Đó là bước đầu để bạn gây dựng số lượng người quan tâm kênh của bạn.
+ Dùng facebook thật để đi sub, tốt nhất là bạn lập một face mới theo kênh để đi sub, để tạo niềm tin với người khác. Và khi bạn cho họ niềm tin bạn cũng sẻ nhận được điều tương tự.
+ Tìm kiếm người sub có facebook thật như bạn, để sub được an toàn hơn, tránh lừa gạt nhau.
+ Quy định rỏ ràng về thời gian xem, like video sao cho thỏa mản điều kiện của youtube
- Quảng ba video của bạn để kiếm sub tự nguyện.
Để thu hút người xem, và sub tự nguyện, ngoài việc xây dựng nội dung video hay, bạn cần quảng bá nó cho người khác cùng biết đến.
Với sự phát triển của nạng xã hội ngày nay, thì đó thật sự là một việc rất dễ dàng.
Facebook là mạng xã hội mạnh nhất hiện nay cho các bạn quảng bá video của mình.
Các bạn lập nhiều tài khoản facebook nhất có thể sau đó chia sẻ lên các hội, nhóm có nội dung liên quan đến video của bạn, lập fanpage của kênh và đăng bài, sau đó chia sẻ fanpage, quảng cáo fanpage. 
Các bạn có thể dùng các trang trao đỏi like share để chia sẻ video của bạn được rộng hơn.
Ngoài ra các bạn có thể dùng thêm các mạng xã hội khác như twitter, instagram, print...
- Theo dỏi kênh người khác có nội dung liên quan với kênh của mình.
Bạn ủng hộ một vài kênh nào đó có liên quan nội dung với kênh của bạn, đăng comment thiện chí vào rồi sau đó chèn thêm các đường link video của bạn vào để kêu gọi người xem tới kênh bạn. Nhớ là phải tạo được thiện cảm với chủ kênh, thì link của bạn mới không bị xóa.
2. Hình thức trả phí.
Hiện tại có rất nhiều trang kiếm tiền online bằng việc sub , like youtube. Đây là những trang bạn có thể kiếm lượng sub nhanh và chất lượng khi bạn đăng công việc ở trên này.
Điểm qua các trang cho các bạn lựa chọn, mình có để link hướng dẫn trên từng trang các bạn có thể tham khảo:
- Các trang quốc tế như là: Timebucks, Microworks, Picoworkers, rapidworkers
- Các trang Việt Nam như là: Golike,
- Các trang của Nga như là: Socpublic, Wmrfast, Profitcentr, Profitbell... đây là trang của Nga, nhưng tất cả các nước trên thế giới đều tham gia được.
Các bạn có thể nộp tiền vào các trang này sau đó đăng nhiệm vụ cho người khác vào thực hiện cho bạn, hoặc các bạn có thể kiếm tiền trực tiếp từ trang, sau đó dùng số tiền đó để đăng nhiệm vụ.
Lời kết: Có nhiều cách cho bạn có thể tăng sub dễ dàng và an toàn nhất. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc đó. Điều quan trọng sống còn nhất ở kênh youtube là nội dung. Bạn hảy cố gắng đầu tư nội dung thật sự hấp dẫn, thì chắc chắn bạn sẻ thành công.
 
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kiếm 1000 Sub Youtube Đơn Giản Và An Toàn Nhất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kiếm 1000 Sub Youtube Đơn Giản Và An Toàn Nhất

8/13/2020 4:03:46 PM | Quan Tâm : 1344
Với quy định của youtube hiện nay, để bật được kiếm tiền thì bạn cần phải đạt được 4000 giờ xem và 1000 sub hợp lệ trong vòng 12 tháng.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Đơn Giản Với Profitcentr

8/10/2020 10:06:54 PM | Quan Tâm : 29437
Profitcentr là trang kiếm tiền online của Nga. Ở đây chúng ta có thể kiếm tiền đơn giản như lướt web, like đăng kí kênh youtube, đăng kí tài khoản...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Olacity-Trang Kiếm Tiền Online Mới Nhất Của Việt Nam

8/2/2020 9:22:47 PM | Quan Tâm : 7637
Olacity là nền tảng kiếm tiền online của Việt Nam mới ra đời vào tháng 7/2020. Olacity hiện đang có công ty mẹ đặt trụ sở tại Singapo. Hiện trang hợp tác với ví điện tử VNDC với mong muốn tạo ra bộ đôi kiếm tiền online trong thời đại mới 4.0.

Kiếm Tiền Online Hiệu Qủa Với 3 Trang CLick Quảng Cáo Mới 2020

7/31/2020 11:02:19 AM | Quan Tâm : 6702
Top 3 trang click quảng cáo mới, giúp bạn kiếm tiền online một cách đơn giản và hiệu quả, với "no minpay" bạn có thể rút tiền ngay số tiền sau khi bạn kiếm được, giúp bạn không phải mất tiền khi trang bị scam.

Freelancer Là Gì? Kiếm Tiền Online Với Freelancer Có Thực Sự Hiệu Qủa?

7/21/2020 3:05:27 PM | Quan Tâm : 3044
Hẳn các bạn đã từng nghe Freelancer, kiếm tiền với freelancer, vậy freelancer là gì, và kiếm tiền như thế nào? Hôm nay mình và các bạn sẻ đi mổ sẻ toàn bộ về freelancer ở bài viết này.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Đơn Giản Bằng Việc Like/Sub Youtube Video

7/20/2020 9:48:49 AM | Quan Tâm : 3497
Kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả bằng việc like/sub youtube với 2 việc kết hợp 2 websites ytuberprofitbel lại với nhau, giúp bạn kiếm tiền một cách đơn giản và hiệu quả nhất

Top 3 Website Giúp Bạn Kiếm Được 1000$/ Tháng Chỉ Với Việc Làm Các Nhiệm Vụ Đơn Giản

6/24/2020 2:18:35 PM | Quan Tâm : 8821
Kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ là một dạng freelancer đơn giản, đây là một hình thức kiếm tiền mới ra đời dựa vào sự phát triển của nghê kiếm tiền online.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Bằng Việc Đăng Hình

6/22/2020 12:09:15 PM | Quan Tâm : 2303
Microwork là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng việc chụp và đăng các tấm hình ghi lại các khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, với một tấm hình được đăng và xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được 0.05$. Minpay là 1$ và rút bằng về bằng ví Ethereum.

Hướng Dẫn Kiếm 500K/Ngày Với Ví Điện Tử VNDC

6/20/2020 11:31:31 PM | Quan Tâm : 1895
VNDC là một loại stablecoin được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Top 5 Trang Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất Ở Việt Nam 2020

6/20/2020 9:33:39 AM | Quan Tâm : 1532
Tiếp thị liên kết hình thức kiếm tiền bằng việc bán hàng và hưởng hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Đây là hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu ở các nước Châu Âu. Hiện nay hình thức này rất sôi nổi ở Việt Nam, và tao thành một cộng đồng tiếp thị liên kết với sự cạnh tranh rất lớn.

Tổng Hợp Danh Sách Các Diễn Đàn Dùng Để Đặt Backlink Seo Website

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 5430
danh sách các diễn đan có pr cao đặt backlink Dofollow cho từ khóa tốt seo hết cái này ngồi chờ rồi thấy site của mình bò lên từng nất thang nhé

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Việc Đọc Email Hằng Ngày

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 16779
Volutic là website mới khởi chạy vào tháng 1 năm 2020. Đây là một website kiếm tiền online bằng việc đọc email hằng ngày. Càng nhiều email bạn đọc, bạn kiếm được càng nhiều tiền.

Tổng Hợp 3 Video Hướng Dẫn KiêmTiền Online Bằng Click Quảng Cáo

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 4241
Click quảng cáo là hình thức kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay, tuy đơn giản nhưng cũng có rất nhiều trang lừa đảo xuất hiện tràn lan cũng là vấn đề yêu cầu bạn nên cẩn thận để chọn lựa.

Kiếm Tiền Online - Tổng Hợp Video Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Timebucks

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3572
Timbucks là website kiếm tiền online rất uy tín và hiệu quả hiện nay, với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng

Nên Kiếm Tiền Với Affiliate-Marketing Quốc Tế Hay Việt Nam?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3223
Kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền rất hiệu quả và bền vững. Có rất nhiều sản phẩm cũng như thị trường cho bạn lựa chọn với hình thức này. Vậy bạn nên chọn kiếm tiền với mạng tiếp thị liên kết trong nước hay nước ngoài?

Tiếp Thị Liên Kết - Affiliate Marketing Là Gì?

6/17/2020 3:17:55 AM | Quan Tâm : 3664
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền online phổ biến ở nước ngoài, và đang dần trở thành xu thế kiếm tiền online tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tiếp thị liên kết còn có tên gọi là Affiliate Marketing.
Scroll