Cách tạo ra lợi nhuận trong giao dịch ngoại hối: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu.

Có một số bước bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ dành cho bạn.

Thị trường ngoại hối là thị trường có tính thanh khoản cao nhất thế giới, với hơn 5 nghìn tỷ đồng trao đổi mỗi ngày. Thị trường có tính thanh khoản 24 giờ một ngày, 5 ngày làm việc trong tuần, mở cửa vào tối Chủ Nhật trong giờ giao dịch Bắc Mỹ và đóng cửa vào 5 giờ chiều tối thứ Sáu trong cùng múi giờ. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm và mới bắt đầu tham gia, bạn nên cân nhắc theo dõi thị trường và tăng cường vốn hiểu biết tại sao tỷ giá hối đoái có sự thay đổi trước khi mạo hiểm số vốn đầu tư của bản thân.

Tìm hiểu về Thị trường Tài chính

Thị trường tài chính cho phép các nhà đầu tư, doanh nghiệp , chính phủ và ngân hàng trung ương giao dịch trên thị trường mở , trao đổi rủi ro để đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. Ví dụ thủ quỹ của một tập đoàn có thể cần đổi lợi nhuận từ đồng Euro sang Dollar, giống như nhà đầu cơ tin rằng cặp tiền EUR/USD sẽ tăng. Có hàng ngàn lý do tại giao tỷ giá hối đoái và giá cả thay đổi trong một thời gian ngắn, nó tạo ra tiếng ồn khi những người tham gia tìm kiếm mức giá tối ưu để vào hoặc thoát khỏi một vị trí.

Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn nên tìm hiểu về các loại thị trường khác nhau có sẵn để giao dịch , cũng như thị trường nào bạn muốn theo dõi nhất. Ngoài giao dịch ngoại hối, bạn cũng có thể xem xét hình thức giao dịch hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu. Cách tốt nhất để tìm hiểu thị trường là đọc về lý do tại sao mọi người tin rằng nó đang chuyển động và các chất xúc tác khác nhau có thể giá và tỷ giá hối đoái theo một hướng cụ thể. Ví dụ , bạn có thể bắt đầu tìm kiếm phong cách phân tích mà thường được cung cấp bởi nhà môi giới uy tín như FinmaxFX . Mục đích của bạn là xem xét các hình thức phân tích và loại ý tưởng hành động họ đưa ra.  Bạn cũng có thể tìm đến mục đào tạo của nhà môi giới và xem xem liệu họ có cung cấp thông tin về sự biến động của thị trường hay không. Ngoài việc tham khảo thông tin tại mục đào tạo của sàn, bạn cũng có thể quét thị trường để tìm kiếm các trang web tập trung vào việc giáo dục thị trường tài chính.

Học cách tự phân tích

 

Có hai loại hình phân tích chính mà các nhà giao dịch ngoại hối thường tập trung vào, bao gồm phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. Phân tích cơ bản là nghiên cứu về các sự kiện vĩ mô sẽ làm thay đổi tiến trình của một cặp tiền tệ. Phân tích kỹ thuật là nghiên cứu hành động giá, bao gồm xem xét động lượng, xu hướng và các mô hình đảo chiều .

Phân tích cơ bản

Các nguyên tắc cơ bản xoay quanh thị trường ngoại hối dựa trên lãi suất thị trường của từng loại tiền tệ tạo nên tỷ giá hối đoái. Ví dụ , nếu bạn có kế hoạch giao dịch cặp tiền EUR/USD , bạn muốn có một thước đo về nơi lãi suất có thể diễn ra trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu cũng như Hoa Kỳ. Nhìn chung , một nền kinh tế mạnh, thì khả năng ngân hàng trung ương tăng lãi suất càng cao, điều này giúp thúc đẩy lãi suất thị trường. Ngược lại, nếu một nền kinh tế yếu hơn , nơi ngân hàng trung ương và các lực lượng thị trường có thể sẽ đẩy lãi xuất xuống thấp hơn.

Cách tốt nhất để xác định một nền kinh tế có mạnh hay không là xem xét thông tin tài chính của quốc gia đó. Điều này có thể bao gồm thông tin việc làm , GDP của họ, cũng như thông tin lạm phát như chỉ số giá tiêu dùng. Hầu hết các nhà môi giới uy tín đều cung cấp lịch kinh tế ngoại hối, giúp bạn có thể theo dõi các nhà kinh tế mong đợi liên quan đến lịch sử cũng như việc phát hành thực tế. Điều quan trọng về các nguyên tắc cơ bản là mỗi phần thông tin mới có thể thay đổi hướng của tỷ giá hối đoái. Nếu dữ liệu kinh tế lớn hơn hoặc tệ hơn dự kiến , tỷ giá hối đoái sẽ di chuyển để phản ánh thông tin mới.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật là nghiên cứu về giá lịch sử. Mặc dù quá khứ không phải lúc nào cũng là yếu tố dự báo cho tương lai, nhưng những thay đổi khác nhau sau các nghiên cứu cụ thể có thể cung cấp cho bạn thước đo về nơi giá có thể di chuyển trong tương lai. Một số nghiên cứu phân tích kỹ thuật phổ biến hơn bao gồm đánh giá động lượng. Momentum là sự tăng hoặc giảm tốc độ thay đổi của giá cả. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phân tích kỹ thuật, bạn có thể xem phần đào tạo của nhà môi giới của mình hoặc theo dõi các dự báo về phân tích kỹ thuật của họ. Cũng có một số trang web sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về các loại công cụ phân tích kỹ thuật khác nhau.

Tìm nhà môi giới tốt và uy tín

Nhà môi giới ngoại hối của bạn tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các giao dịch. Mặc dù đây là chức năng quan trọng nhất của họ, nhưng có nhiều tính năng mà một nhà môi giới như FinmaxFX mang đến mà bạn nên biết trước khi gửi tiền tại đây . Đầu tiên, hãy thực hiện một số thẩm định. Tra cứu đánh giá của nhà môi giới tiềm năng và đảm bảo rằng không có dấu hiệu đỏ. Cảnh báo gian lận hoặc các vấn đề với việc rút tiền là quan trọng nhất. Bạn cũng muốn đảm bảo có dịch vụ khách hàng hiệu quả. Bạn không muốn làm bản thân thất vọng khi tìm một nhà môi giới không trả lời câu hỏi khi bạn cần hỗ trợ.

Bước tiếp theo là đánh giá nền tảng. Nhà môi giới có phần giáo dục hoặc tạo dự báo phân tích kỹ thuật không? Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng nhà môi giới của bạn cung cấp cho khách hàng lịch tài chính, tìm hiểu về đòn bẩy mà họ cung cấp cho khách hàng. Mức ký quỹ cao hơn sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo thêm doanh thu.

Bắt đầu với Tài khoản Demo

Hầu hết các nhà môi giới uy tín sẽ cung cấp cho bạn tài khoản tiền thật cũng như tài khoản minh chứng. Tài khoản demo là tài khoản mà bạn đang giao dịch tiền ảo , không phải vốn thực. Hầu hết các tài khoản cung cấp gần như tất cả các sản phẩm có sẵn để giao dịch sẽ là tài khoản tiền thật. Giá có thể sẽ theo thời gian thực hoặc gần với thời gian thực. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các thông tin giáo dục và dự báo mà nhà môi giới cung cấp cho khách hàng sử dụng tiền thật. Khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho một tài khoản thực , bạn có thể chuyển từ tài khoản demo sang tiền thật.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TRADING CÙNG FINMAXFX

 

 

Tóm lược

Có một số bước bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về thị trường tài chính và loại thông tin bạn có thể tìm hiểu trước khi giao dịch. Cố gắng nghiên cứu về cả phân tích cơ bản và kỹ thuật. Tìm một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Cuối cùng, hãy sử dụng tài khoản demo trước khi bạn bắt đầu mạo hiểm với tiền thật.

 

Hỏi đáp thông tin thêm về Cách tạo ra lợi nhuận trong giao dịch ngoại hối: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu.

Cách tạo ra lợi nhuận trong giao dịch ngoại hối: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu.

2/25/2021 10:37:53 AM | Quan Tâm : 1727
Có một số bước bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ dành cho bạn.

Hướng dẫn đăng kí, sử dụng và kiếm tiền với ví Expresscrypto

2/24/2021 2:48:07 PM | Quan Tâm : 3768
Expresscrypto là ví trung gian cho phép bạn nhận các đồng tiền điện tử nhỏ nhất. Các bạn có thể lưu các đồng tiền ở đây hoặc có thể rút về ví VNDC của mình.

Auto nhận tiền điện tử về ví VNDC mới nhất 2021

2/23/2021 1:43:06 PM | Quan Tâm : 7605
Autofaucet là website cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách thu thập tự đồng các đồng tiền điện tử, và các bạn có thể rút về ví VNDC của các bạn một cách an toàn.

Kiếm tiền online 2021 Nhận bitcoin miễn phí mỗi phút

2/5/2021 2:17:45 PM | Quan Tâm : 2940
Faucetspin là website mới thành lập cuối năm 2020, và cho phép bạn kiếm tiền online bằng việc click nhận bitcoin mỗi phút hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể rút về ví VNDC của mình gián tiếp thông qua ví faucetpay một cách rất đơn giản.

Kiếm 10$ đơn giản với ứng dụng kiếm tiền uy tín 2021

2/1/2021 1:05:47 PM | Quan Tâm : 1573
Scarletclick là ứng dụng kiếm tiền onlinecực kì uy tín, đã ra đời từ năm 2009, ứng dụng có rất nhiều hạng mục cho các bạn kiếm tiền rất hiệu quả!

Kiếm tiền online bằng xem video youtube với watchhours

1/14/2021 11:03:49 AM | Quan Tâm : 1865
Watchhours là ứng dụng kiếm tiền online cho phép bạn kiếm tiền bằng việc xem video youtube. Đây là ứng dụng mới ra đời trong năm 2020 này.

Kiếm tiền online uy tín với cashtravel

1/7/2021 10:20:42 AM | Quan Tâm : 7569
Cashtravel là website kiếm tiền online ra đời từ năm 2012 và hoạt động cho đến ngày nay có thế cho thấy được độ uy tín của nó. Trang kiếm tiền với nhiều hình thức hiệu quả và đặc biệt minpay cực thấp rút về paypal hoàn toàn miễn phí

Kiếm tiền online đởn giản với website mới Worldfix

12/24/2020 10:09:58 AM | Quan Tâm : 3990
Worldfix là website kiếm tiền online mới ra đời trong năm 2020 này. Các hình thức kiếm tiền trên worldfix rất đơn giản như là click quảng cáo , làm nhiệm vụ. Đặc biệt đây là trang web có minpay rất thấp chỉ 0.01$. Do đó các bạn có thể yên tâm kiếm tiền và rút về mà không lo mất tiền khi trang bị scam.

Kiếm tiền online đơn giản với Website Virabux// Kiếm tiền online

12/10/2020 3:49:46 PM | Quan Tâm : 2788
Virabux là một trang kiếm tiền online ra đời vào tháng 5/2020. Trang có rất nhiều hình thức kiếm tiền hiệu quả và đặc biệt minpay cực thấp chỉ 0.05$.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Ad-doge

11/13/2020 2:39:02 PM | Quan Tâm : 1697
Ad-doge là ứng dụng kiếm tiền online được ra đời vào năm 2020, và cho đến nay đã có gần 62k thành viên. Với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, và minpay thấp, hứa hẹn đây là một ứng dụng kiếm tiền khá hấp dẫn trong năm nay. Đồng tiền chúng ta kiếm trên ứng dụng này là đồng doge.

Hướng dẫn nhận 6 Rub miễn phí rút về ví payeer

11/3/2020 4:43:21 PM | Quan Tâm : 2853
Hôm nay mình sẻ chia sẻ cho các bạn một phương pháp giúp bạn nhận ngay 6 rub miễn phí và rút về ngay ví payeer của bạn mà không cần có điều kiện gì.

Kiếm tiền online đơn giản với WebsiteWmzona

10/31/2020 3:47:39 PM | Quan Tâm : 2017
Wmzona là website kiếm tiền online của Nga ra đời từ năm 2004, các hình thức kiếm tiền chính đó là làm các nhiệm vụ like,share, đăng kí các tài khoản mạng xã hội...

Hướng dẫn kiếm tiền online với Skybtc

10/26/2020 1:16:43 PM | Quan Tâm : 3189
Skybtc là websie kiếm tiền online bằng đồng bitcoin. Đây là trang mới ra đời đầu năm 2020 với minpay rất thấp, các bạn yên tâm có thể kiếm tiền và rút tiền về trong ngày.

Phương pháp kiếm tiền online 2020 miễn phí hiệu quả nhất chưa ai chia sẻ

10/21/2020 9:42:18 AM | Quan Tâm : 13730
Một khi bạn bước vào con đường kiếm tiền online, và thực sự đam mê vơi nó, bạn sẻ nhận ra rằng các phương pháp kiếm tiền online tuy rất phong phú và đa dạng nhưng lại có sự liên kết mật thiết với nhau. Và tất nhiên, mối liên kết đó là cái giúp chúng ta xâu chuổi và tìm ra phương pháp kiếm tiền mới.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Timebucks

10/20/2020 2:22:18 PM | Quan Tâm : 1016
Timebucks là ứng dụng kiếm tiền online rất uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi kiếm tiền với timebucks, để rút tiền về được thì bạn phải xác thực (verify) tài khoản của mình.
Scroll