Phương pháp kiếm tiền online 2020 miễn phí hiệu quả nhất chưa ai chia sẻ

Một khi bạn bước vào con đường kiếm tiền online, và thực sự đam mê vơi nó, bạn sẻ nhận ra rằng các phương pháp kiếm tiền online tuy rất phong phú và đa dạng nhưng lại có sự liên kết mật thiết với nhau. Và tất nhiên, mối liên kết đó là cái giúp chúng ta xâu chuổi và tìm ra phương pháp kiếm tiền mới.

Hôm nay mình sẻ chia sẻ đến cho các bạn một phương pháp kiếm tiền online mới mà mình đang kiếm rất hiệu quả, và mình đảm bảo chưa có ai chia sẻ cho các bạn, một phần họ chưa nhận ra, một phần nhận ra thì giữ cho riêng mình.
Mình gọi đây là phương pháp kiếm tiền online xâu chuổi và kết hợp. Và tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí.
 
 
Bạn nhìn sơ đồ:Sẻ có 4 yếu tố cần và đủ tạo nên phương pháp mới này.
1-Bạn cần 1 bloger miến phí từ google hoặc workpress (mình khuyên các bạn nên dùng blogspot của google)
2-Bạn cần 1 công cụ kiếm nguồn truy cập blog của bạn đều đặn và hoàn toàn miễn phí.
3-Bạn cần 1 mạng lưới quảng cáo (Ads Network) để kiếm tiền.
4-Bạn cần 1 ví điện tử để nhận tiền
Nhìn vào đây nhiều người lại nói: Đây là phương pháp xưa nay người ta vẫn làm, viết blog rồi xây dựng nội dung, rồi đăng kí với google để chạy quảng cáo và kiếm tiền, có gì đâu mới.
Đúng vậy, đó là quy trình, có được bao nhiêu người thành công với con đường đó. Vì để tiếp cận kiếm tiền với google là con đường cực kì gian nan, bạn có thể mất tới vài năm xây dựng, nó khiến cho hầu như ai cũng hào hứng bắt đầu nhưng rồi bỏ cuộc giữa chừng vì nãn.
Còn đây mình xây dựng cho các bạn chi tiết phương pháp, vẻ ra con đường cụ thể cực kì đơn giản cho các bạn đi, và các bạn sẻ kiếm được tiền ngay sau vài ngày.
Nếu bạn tin mình hảy bắt đầu ngay với vài bước sau đây. Bạn sẻ nguồn thu nhập thụ động cực kì ổn định.
 
Bước 1: Xây dựng blog:
 
 
- Mất 2 phút để tạo một blog với blogspot của google.
- Mất 1 giờ để tinh chỉnh blog và xây dựng nội dung.
Vì sao chỉ mất 1 giờ để xây dựng nội dung?
Câu trả lời là bạn không cần xây dựng nội dung ban đầu, mà bạn chỉ cần copy nội dung của người khác, chỉnh sửa lại chút ít và tạo thành nội dung của mình.
Vì ở đây mình ko cần kiếm tiền với google, mình không cần blog lên top tìm kiếm. Cái mình cần là 1 blog với đầy đủ nội dung. Về lâu về dài bạn có thể viết những nội dung riêng của bạn để tiếp cận thêm với google, nhưng hiện tại thì không cần, vì blog bạn mới tạo, bạn có viết 100 bài chất lượng thì blog của bạn cũng sẻ ko lên top tìm kiếm của google được.
Bạn tham khảo 2 theme blogspot hiệu quả cho việc đặt banner quảng cáo: Click TẠI ĐÂY
 
Bước 2: Cài đặt công cụ SEO WEB tự động.
 
 
Đây là công cụ giúp bạn kiếm nguồn truy cập cho blog của bạn miễn phí. Bạn chỉ cần cài link blog của bạn vào, nhập số lượng truy cấp/ngày mà bạn muốn. Ứng dụng sẻ cho bạn nguồn truy cập ổn định.
Các bạn xem video hướng dẫn cài đặt công cụ Seo Web tự động.
 
VIDEO HƯỚNG DẪN

 

 
Bước 3: Liên kết blog với Ads Network.
 
 
Hiện nay không chỉ có google mới có ads network mà có vô số các nhà mạng quảng cáo khác, để cho các bạn lựa chọn, và tất nhiên trong phương pháp này mình đã chọn cho các bạn 1 nhà quảng cáo tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại rồi.
- Nhà mạng quảng cáo A-ads
Đây là nhà mạng quảng cáo kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay, và là nhà quảng cáo duy nhất không yêu cầu bất kì điều kiện gì ở web/blog của bạn. Nói đúng hơn là không cần xét duyệt.
Các bạn xem video hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với A-ads
 
VIDEO HƯỚNG DẪN

 

 
- Nhà mạng quảng cáo Adsterra và Bulletprofit.
Sau khi kiếm tiền với nhà mạng A-ads xong. Bạn hảy hoàn thiện nội dung, và lượng traffice của blog mình thêm chút nữa , để đăng kí với 2 nhà mạng trên.
Link hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với nhà mạng quảng cáo Adsterra:     CLICK TẠI ĐÂY
Link hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với nhà mạng quảng cáo Bulletprofit:  CLICK TẠI ĐÂY
=> Sau khi hoàn thiện blog xong. thì lúc này blog của bạn có thể kiếm tiền đồng thời trên cả 3 nhà mạng quảng cáo trên. giúp bạn nhân 3 số tiền kiếm được trên 1 blog.
(Một bật mí cho bạn đó là bạn có thể tạo ra 10 hoặc 20 blog khác nhau. Lúc đó số tiền bạn kiếm được sẻ tăng theo cấp số nhân)
 
Bước 4: Tạo ví nhận tiền
 
 
Bước này bạn chỉ cần tạo ví nhận tiền => liên kết ví với tài khoản => đợi tiền tự động chảy về ví.
Xem hướng dẫn đăng kí ví faucetpay nhận tiền: CLICK TẠI ĐÂY
 
Lời kết: Có thể nói đây là phương pháp kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả nhất mà mình đã đúc kết được và chia sẻ cho các bạn. Hảy bắt tay ngay khi bạn đọc được bài viết này để bắt đầu kiếm tiền online nhé!
 
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Phương pháp kiếm tiền online 2020 miễn phí hiệu quả nhất chưa ai chia sẻ

Phương pháp kiếm tiền online 2020 miễn phí hiệu quả nhất chưa ai chia sẻ

10/21/2020 9:42:18 AM | Quan Tâm : 13731
Một khi bạn bước vào con đường kiếm tiền online, và thực sự đam mê vơi nó, bạn sẻ nhận ra rằng các phương pháp kiếm tiền online tuy rất phong phú và đa dạng nhưng lại có sự liên kết mật thiết với nhau. Và tất nhiên, mối liên kết đó là cái giúp chúng ta xâu chuổi và tìm ra phương pháp kiếm tiền mới.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Timebucks

10/20/2020 2:22:18 PM | Quan Tâm : 1016
Timebucks là ứng dụng kiếm tiền online rất uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi kiếm tiền với timebucks, để rút tiền về được thì bạn phải xác thực (verify) tài khoản của mình.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Ads-network Bulletprofit

10/20/2020 11:36:22 AM | Quan Tâm : 2201
Bulletprofit là một mạng lưới quảng cáo mới thành lập năm 2020, đây là mạng quảng cáo kiếm tiền rất hiệu quả và trả tiền đều đặn cho các thành viên.

Hướng dẫn đăng kí ví điện tử Webmoney mới nhất

10/13/2020 2:21:09 PM | Quan Tâm : 2309
Webmoney là một ví điện tử của Nga, được dùng rất phổ biến đối với các giao dịch online ở Nga. Vì vậy khi kiếm tiền online trên các trang web của Nga, thì việc tạo cho mình một ví điện tử Webmoney là điều cần thiết để nhận thanh toán.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Ads-network Adsterra

10/12/2020 3:46:31 PM | Quan Tâm : 3614
Adsterra là một mạng lưới quảng cáo được thành lập năm 2013, đến nay vẫn hoạt động và trả tiền đều đặn cho các thành viên. Adsterra có rất nhiều các hình thức quảng cáo kiếm tiền, nên đây có thể nói là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bloger kiếm tiền online bằng hình thức này.

Kiếm 5 euro/ngày đơn giản với website Fanslave

10/8/2020 4:08:02 PM | Quan Tâm : 10850
Fanslave là website kiếm tiền online của Thụy Sỉ. Đây là trang kiếm tiền online với hình thức là like, sub các tài khoản mạng xã hội, xem video youtube, trao đổi traffic...

Theme blogspot đẹp miễn phí chuyên nghiệp

10/5/2020 2:24:55 PM | Quan Tâm : 1615
Mình xin sẻ chia sẻ đến cho các bạn 2 theme miễn phí của bloger, mà mình đang sử dụng. Đây là 2 theme giành cho blogspot với đầy đủ chức năng của một blog chuyên nghiệp. Các bạn hảy tải xuống và tạo cho mình một blog chuyên nghiệp ngay bây giờ để bắt đầu kiếm tiền online.

Kiếm tiền online 2020-kiếm bitcoin miễn phí với Btcbux

9/27/2020 7:31:49 PM | Quan Tâm : 1725
Btcbux là trang kiếm bitcoin miễn phí mới ra đời vào năm 2020 và đã bắt đầu trả tiền rất uy tín cho các thành viên. Đây là trang mới thành lập nên thưởng cho thành viên đăng kí lên tới 1000 satoshi.

Kiếm tiền online bằng quảng cáo trên blog của bạn với A-ads

9/22/2020 4:12:38 PM | Quan Tâm : 1494
A-ads là nền tảng website cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách đặt banner quảng cáo lên website/blog của bạn. Và dựa vào số lượng truy cập hoặc click thì các bạn có thể nhận được tiền. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể chạy các chiến dịch quảng cáo dịch vụ của bạn trên này.

Kiếm tiền online đơn giản bằng quảng cáo trên website/blog của bạn

9/22/2020 9:59:57 AM | Quan Tâm : 2025
Hiện nay không chỉ nền tảng của google adsend mới cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức quảng cáo, mà có rất nhiều trang kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền từ quảng cáo bởi website, blog của bạn.

Kiếm Tiền Online - Kiếm Coin Miễn Phí Với GetDoge

9/17/2020 9:22:50 AM | Quan Tâm : 2561
GetDoge là trang kiếm đồng doge miễn phí rất uy tín, mới được ra đời vào năm 2020 hiện tại trang đang trong quá trình phát triển thu hút người chơi nên có nhiều phần thưởng đăng kí hấp dẫn.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Trang Kiếm Tiền Online Lừa Đảo (Scam)

9/16/2020 11:03:45 AM | Quan Tâm : 2434
Trong tình hình kinh tế hiện nay, có rất nhiều trang kiếm tiền online đã, đang và sẻ chuẩn bị chết (scam) do thiếu vốn, ít quảng cáo, không có nhà quảng cáo mới, hoặc bản thân nó sinh ra đã là đi lừa đảo người chơi, do đó chúng ta cần nhận biết được trang mà chúng ta đang kiếm tiền có thuộc trong nhóm đó hay không để chúng ta rút lui an toàn.

Hướng Dẫn Đăng Kí Ví Faucetpay

9/15/2020 1:32:25 PM | Quan Tâm : 8583
Faucetpay là một ví trung gian dùng để nhận coin từ các trang web đào Bitcoin miễn phí. Ví này cho phép các bạn nhận và lưu trữ Bitcoin với số lượng rất nhỏ ở các trang web đào coin miễn phí và chuyển các ví lưu trữ khác như ví bitcoin,coinbase,vndc...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với CoinpayU

9/10/2020 3:00:09 PM | Quan Tâm : 2416
CoinpayU là trang web kiếm tiền online được thành lập từ năm 2019, tuy nhiên đây là trang kiếm tiền uy tín vì đã trả tiền đều đặn cho các thành viên. Hình thức kiếm tiền chính đó click quảng cáo và bạn sẻ nhận được tiền là đồng bitcoin.

Kiếm 5$ Trên Giờ Với Picoworkers

9/9/2020 4:47:34 PM | Quan Tâm : 4548
Picoworkers là một trang kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ uy tín nhất hiện nay. Với lượng khách hàng rất lớn, ở đây luôn có nhiều nhiệm vụ cho các bạn hoàn thành và kiếm tiền.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Thụ Động Với Trang Web Drift

9/8/2020 4:40:54 PM | Quan Tâm : 2077
Drift là trang web kiếm tiền online của Nga được thành lập vào năm 2019 bởi công ty driftgame. Hiện trang đã có gần 300.000 thành viên và trả tiền rất uy tín cho các thành viên.
Scroll