Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Sweatcoin – là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đi bộ, bạn kiếm coin và quy đổi nó ra tiền thật khi đem bán trên các sàn giao dịch như Binance...

Các cách để có thể kiếm tiền với Sweetcoin

Cách 1
Cài đặt Sweatcoin trên điện thoại hoặc Apple Watch. Bạn có thể cài đặt Sweatcoin cho Android từ Play Store, hoặc cho iPhone và Apple Watch từ App Store. Khi đăng ký vào Sweatcoin, bạn sẽ kiếm được tiền sweatcoin (loại tiền tệ chính thức của Sweatcoin) chỉ bằng cách đi bộ. Sau đó, bạn có thể đổi các đồng sweatcoin thành các sản phẩm trên sàn giao dịch trực tuyến, bao gồm voucher Paypal mà bạn có thể tiêu được ở bất cứ nơi nào chấp nhận PayPal (hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn).
 
Link tải từ:  CH Play
 
Link tải từ:  App Strore
 
 
Cách 2
Chọn gói miễn phí hoặc Premium (cao cấp), tuỳ vào việc bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền. Gói miễn phí của Sweatcoin giới hạn số tiền bạn kiếm được ở mức 10 sweatcoin (khoảng 1.052 bước) mỗi ngày. Với gói đăng ký Premium, bạn sẽ kiếm gấp đôi số sweatcoin với cùng số bước chân và có thể kiếm đến tổng cộng 100 sweatcoin mỗi ngày. Các thành viên cao cấp cũng có thể được nhận các thẻ quà tặng đặc biệt và phần thưởng trên sàn giao dịch.
Sweatcoin không còn dùng hệ thống thành viên phân cấp mà trước đây đã từng được sử dụng để xác định từng thành viên được nhận bao nhiêu sweatcoin. Hiện tại chỉ có hai loại thành viên – miễn phí và Premium.
 
Cách 3
Luôn giữ điện thoại bên người. Sweatcoin trước đây chỉ đếm bước chân khi bạn đi ngoài trời, nhưng hiện nay ứng dụng này cũng đếm cả bước đi trong nhà. Hãy để điện thoại của bạn trong túi (hoặc đeo Apple Watch) trong khi dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng hoặc thậm chí chỉ đi bộ tại chỗ – bạn có thể kiếm được nhiều sweatcoins hơn bạn nghĩ!
Sweatcoin theo dõi bước chân của bạn, miễn là nó vẫn ở trạng thái chạy nền. Bạn không phải mở ứng dụng trên màn hình – chỉ cần đảm bảo bạn không buộc tắt ứng dụng.
 
Cách 4
Hoàn thành hoạt động Daily Bonus (phần thưởng hàng ngày) 3 lần mỗt ngày. Nếu không ngại xem quảng cáo 3 lần mỗi ngày, bạn còn có thể kiếm thêm sweatcoin.[3] Chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Sweatcoin, kéo xuống "Daily Bonus" và nhấp Try My Luck để hoàn thành từng phần thưởng.
Các phần thưởng có thể lên đến 1.000 sweatcoin cho mỗi quảng cáo, nhưng trường hợp này không phổ biến. Theo chuyên mục Sweatcoin trên Reddit, phần lớn mọi người nhận được khoảng 0,9 đến 2 sweatcoin cho mỗi hoạt động, và các điểm thưởng cao nhất của hầu hết mọi người là từ 20 đến 100 sweatcoin. Khá nhiều người có thể kiếm đến 50 sweatcoin, nhưng nếu có ai đó kiếm được hơn thế thì họ thường không đề cập trên Reddit.
 
Cách 5
Tham gia các cuộc đua. Khi thi đua với những người khác trong Sweatcoin, bạn có thể được thưởng thêm sweatcoin bên cạnh số sweatcoin đã kiếm được. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Challenge (hình hai người chồng lên nhau) ở cuối màn hình và chọn một cuộc đua dưới "Sweatcoin Races." Bạn không bị giới hạn số cuộc đua có thể tham gia, cũng không nhất thiết phải thắng—bạn chỉ cần đạt được các mục tiêu của cuộc đua và nhận phần thưởng.
 
Cách 6
Mời bạn bè cùng tham gia. Sweatcoin sẽ còn vui hơn khi bạn cùng chơi với bạn bè. Ngoài ra, cứ mỗi một người tham gia bằng đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ còn nhận được 5 sweatcoin.[6] Để gửi lời mời cho một người bạn có đường link giới thiệu của bạn, hãy mở mục Social của Sweatcoin, chọn Find and Invite Friends (Tìm và mời bạn bè), sau đó chọn người mà bạn muốn mời.
 
Cách 7
Trở thành Sweatcoin influencer (người có sức ảnh hưởng trên Sweatcoin). Sweatcoin influencer có thể kiếm voucher PayPal với số lượng không giới hạn cùng các phần thưởng khác chỉ bằng cách giới thiệu người tham gia vào Sweatcoin. Tình trạng Sweatcoin của bạn sẽ tự động được chuyển đổi thành Influencer sau khi bạn giới thiệu được 30 thành viên mới.
 
 
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

12/17/2022 10:47:31 AM | Quan Tâm : 1050
Sweatcoin – là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đi bộ, bạn kiếm coin và quy đổi nó ra tiền thật khi đem bán trên các sàn giao dịch như Binance...

Adbtc

12/4/2022 12:14:36 PM | Quan Tâm : 692
Kiếm bitcoin với rate cực kì cao, cơ hội để các bạn thu gom bitcoin là đây!

wmzona

11/27/2022 11:00:58 AM | Quan Tâm : 1236
Kiếm tiền online miễn phí bằng việc xem youtube

BONDEX

11/8/2022 9:04:59 PM | Quan Tâm : 557
Khai thác miễn phí đồng BNDX ngay bây giờ, đây là một loại token tiềm năng hơn cả RENEC

SeoPrint

11/5/2022 9:51:01 PM | Quan Tâm : 4581
Seosprint là trang web kiếm tiền của Nga được ra đời từ năm 2007 và vẫn tồn tại đến ngày nay, cho thấy được sự uy tín của nó. Ở đây các bạn có thể kiếm tiền bằng việc lướt web, và làm các nhiệm vụ đơn giản như là sub/like/comment youtube, instagram... và các nhiệm vụ sign up khác

AF GAME

10/1/2022 4:26:58 PM | Quan Tâm : 399
Kiếm tiền cùng AF game, tặng 100 AF COIN MIỄN PHÍ

Kiếm tiền paypal bằng việc tải nhạc

6/26/2022 12:57:03 PM | Quan Tâm : 4440
Phương pháp kiếm tiền paypal hoặc payeer hoàn toàn thụ động và miễn phí, các bạn dùng 2 trang web và có thể kiếm tiền bằng việc tải nhạc từ website.

Kiếm tiền paypal bằng việc đọc email hằng ngày

4/30/2022 9:49:28 AM | Quan Tâm : 2937
Đây là website giúp bạn có thể kiếm tiền paypal đơn giản bằng việc đọc email hằng ngày

Lướt web kiếm tiền với ad-asd

4/13/2022 8:35:57 AM | Quan Tâm : 3265
Đây là website cho phép bạn kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí bằng việc lướt web, với tỉ lệ trả tiền cao và minpay cực thấp.

Kiếm tiền online miễn phí với omniads

4/6/2022 11:21:27 AM | Quan Tâm : 1605
Trang web OmniAds kiếm tiền trực tuyến Nếu bạn muốn có một cách giúp bạn có thể kiếm tiền miễn phí bằng cách làm việc trên Internet ngay tại nhà mà không cần vốn, không cần kinh nghiệm, không mệt mỏi và không tốn công sức thì bạn có thể dựa vào bài viết này mà chúng tôi sẽ giải thích cho bạn các trang web nước ngoài dễ dàng và trung thực nhất để mang lại tiền thật, đó là Quảng cáo trên trang Omni cung cấp cho bạn tiền miễn phí và qua đó bạn có thể kiếm đô la dễ dàng theo những cách dễ dàng và đơn giản thông qua điện thoại thông minh Android, iPhone và máy tính.

Kiếm tiền bằng việc chơi game trên điện thoại

3/19/2022 10:29:44 AM | Quan Tâm : 1255
Heedyou là website cho phép bạn kiếm tiền bằng việc chơi game trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Kiếm tiền paypal bằng nhiệm vụ quay video, chụp hình

3/10/2022 9:12:40 AM | Quan Tâm : 1131
Clickworker là website cho phép bạn kiếm đồng EUR hoàn toàn miễn phí bằng việc làm các nhiệm vụ đơn giản như quay video, chụp hình trên điện thoại của bạn.
Scroll