Kiếm tiền online bằng quảng cáo trên blog của bạn với A-ads

A-ads là nền tảng website cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách đặt banner quảng cáo lên website/blog của bạn. Và dựa vào số lượng truy cập hoặc click thì các bạn có thể nhận được tiền. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể chạy các chiến dịch quảng cáo dịch vụ của bạn trên này.

Hiện nay không chỉ nền tảng của google adsend mới cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức quảng cáo, mà có rất nhiều trang kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền từ quảng cáo bởi website, blog của bạn.
Chỉ cần bạn có 1 website/blog có lượng truy cập đáng kể, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ hình thức này.
 
1. Hướng dẫn đăng kí tài khoản.
 
Các bạn vào link sau để bắt đầu đăng kí tài khoản của mình:
 
 
Sau khi click vào link sẻ mở ra giao diện như sau:
 
 
Bạn click vào Sign up sẻ mở ra giao diện cho các bạn đăng kí tài khoản như sau:
 
 
Các bạn điền đầy đủ thông tin như trên rồi sau đó tích giải captcha và nhấn Sign up
Lúc này sẻ có email gửi tới địa chỉ email của các bạn. Các bạn vào lại email của mình, click vào link để xác thực địa chỉ email.
Như vậy các bạn đã đăng kí xong tài khoản, giờ các bạn có thể đăng nhập để bắt đầu chiến dịch quảng cáo hoặc kiếm tiền của mình.
 
2. Hướng dẫn kiếm tiền với A-ads.
 
Nếu như google hoặc các trang kiếm tiền quảng cáo khác cần yêu cầu về website của bạn, thời gian xét duyệt thì A-ads là trang kiếm tiền bằng hình thức quảng cáo duy nhất không cần xét duyệt website của bạn. 
Website hoặc blog của bạn có thể mới tạo, chỉ có vài bài viết, các bạn vẫn có thể đăng kí kiếm tiền với a-ads. Đây là một điều rất hấp dẫn cho người kiếm tiền, và các bạn có thể bắt đầu ngay.
Để kiếm tiền các bạn phải lấy code banner như sau:
 
Ở mục username của các bạn, các bạn tích vào biểu tượng menu thả xuống => chọn Dashboard
 
 
 
Tiếp đến chọn Creat an Ad Unit => sẻ mở ra giao diện như sau:
 
Phần 1- kích thước banner: dựa vào kích thước banner mà bạn có thể đặt được trên blog của bạn, bạn có thể tùy chọn cho phú hợp.
 
Phần 2- Địa chỉ ulr website/blog của bạn. chú ý bạn phải ghi đầy đủ cấu trúc của địa chỉ. Ví dụ website của mình có dạng là: http://kiemtienonline365.com
 
Phần 3- Phần giới hạn loại quảng cáo: Bạn tích chọn cái nào, nghĩa là loại quảng cáo đó sẻ không được hiễn thị trên trang web của bạn. Cái này giúp bạn kiểm soát loại quảng cáo, tránh những quảng cáo không phù hợp trên website/blog của bạn, và tất nhiên nếu bạn hạn chế nhiều thì tỉ lệ quảng cáo của bạn càng thấp đi, và bạn sẻ nhận được càng ít tiền.
 
Sau khi điền các phần trên, bạn tích giải captcha sau đó nhấn Creat ad unit
 
=> Tiếp đến bạn chọn Ad Unit Details sẻ mở ra giao diện như sau:
 
 
Bạn chép đoạn code banner trên và dán vào blog của mình.
 
Sau đó bạn nhấn Check Embedded HTML code
Chú ý: để check thành công, thì bạn phải chọn đúng kích thước banner, và blog của bạn chưa được kiếm tiền với các hình thức pop-ads nào.
Quay trở lại Dashboard bạn sẻ thấy blog của bạn đã xuất hiện và bạn xem ở mục trạng thái.
 
Earning: nghĩa là blog của bạn đang kiếm tiền.
No unique traffic: nghĩa là blog của bạn chưa có lượt traffic ở thời điểm đó, khi có lượt truy cập sẻ tự động chuyển qua trạng thái Earning.
 
3. Hướng dẫn rút tiền.
 
Để rút được tiền, trước tiên các bạn phải thêm địa chỉ ví vào tài khoản của mình.
Ở đây các bạn kiếm được bằng đồng bitcoin do đó các bạn phải có ví bitcoin để nhận tiền. Ở đây mình khuyên các bạn nên dùng ví faucetpay để nhận tiền vì nó không có minpay, nghĩa là bạn muốn rút bao nhiêu cũng được, trong khi các loại ví bitcoin khác thì minpay khá cao (0.0001 bitcoin).
Bạn nào chưa có ví faucetpay có thể tham khảo đăng kí tại đây: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ VÍ FAUCETPAY
* Để thêm địa chỉ ví bitcoin các bạn vào mục Withdraw, sau đó chép địa chỉ ví dán vào, nhập lại mật khẩu và lưu lại là xong. Khi thêm địa chỉ ví xong bạn chưa thể rút tiền được ngay mà phải đợi 4 ngày sau các bạn mới có thể làm lệnh rút, ví lí do an toàn.
do đó các bạn khi đăng kí tài khoản thì thêm luôn địa chỉ ví vào.
* Để rút tiền, thì sau khi các bạn thêm địa chỉ ví thành công, các bạn vào mục Dashboard chọn Withdraw all funds như vậy tiền sẻ tự động cộng vào ví của các bạn.
 
Đây là bằng chứng rút tiền của mình với trang này và rút về ví faucetpay.
 
 
Chúc các bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền với trang web này!
 
 
 
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Kiếm tiền online bằng quảng cáo trên blog của bạn với A-ads

Kiếm tiền online bằng quảng cáo trên blog của bạn với A-ads

9/22/2020 4:12:38 PM | Quan Tâm : 1494
A-ads là nền tảng website cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách đặt banner quảng cáo lên website/blog của bạn. Và dựa vào số lượng truy cập hoặc click thì các bạn có thể nhận được tiền. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể chạy các chiến dịch quảng cáo dịch vụ của bạn trên này.

Kiếm tiền online đơn giản bằng quảng cáo trên website/blog của bạn

9/22/2020 9:59:57 AM | Quan Tâm : 2025
Hiện nay không chỉ nền tảng của google adsend mới cho phép bạn kiếm tiền từ hình thức quảng cáo, mà có rất nhiều trang kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền từ quảng cáo bởi website, blog của bạn.

Kiếm Tiền Online - Kiếm Coin Miễn Phí Với GetDoge

9/17/2020 9:22:50 AM | Quan Tâm : 2561
GetDoge là trang kiếm đồng doge miễn phí rất uy tín, mới được ra đời vào năm 2020 hiện tại trang đang trong quá trình phát triển thu hút người chơi nên có nhiều phần thưởng đăng kí hấp dẫn.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhận Biết Trang Kiếm Tiền Online Lừa Đảo (Scam)

9/16/2020 11:03:45 AM | Quan Tâm : 2434
Trong tình hình kinh tế hiện nay, có rất nhiều trang kiếm tiền online đã, đang và sẻ chuẩn bị chết (scam) do thiếu vốn, ít quảng cáo, không có nhà quảng cáo mới, hoặc bản thân nó sinh ra đã là đi lừa đảo người chơi, do đó chúng ta cần nhận biết được trang mà chúng ta đang kiếm tiền có thuộc trong nhóm đó hay không để chúng ta rút lui an toàn.

Hướng Dẫn Đăng Kí Ví Faucetpay

9/15/2020 1:32:25 PM | Quan Tâm : 8582
Faucetpay là một ví trung gian dùng để nhận coin từ các trang web đào Bitcoin miễn phí. Ví này cho phép các bạn nhận và lưu trữ Bitcoin với số lượng rất nhỏ ở các trang web đào coin miễn phí và chuyển các ví lưu trữ khác như ví bitcoin,coinbase,vndc...

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với CoinpayU

9/10/2020 3:00:09 PM | Quan Tâm : 2416
CoinpayU là trang web kiếm tiền online được thành lập từ năm 2019, tuy nhiên đây là trang kiếm tiền uy tín vì đã trả tiền đều đặn cho các thành viên. Hình thức kiếm tiền chính đó click quảng cáo và bạn sẻ nhận được tiền là đồng bitcoin.

Kiếm 5$ Trên Giờ Với Picoworkers

9/9/2020 4:47:34 PM | Quan Tâm : 4548
Picoworkers là một trang kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ uy tín nhất hiện nay. Với lượng khách hàng rất lớn, ở đây luôn có nhiều nhiệm vụ cho các bạn hoàn thành và kiếm tiền.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Thụ Động Với Trang Web Drift

9/8/2020 4:40:54 PM | Quan Tâm : 2077
Drift là trang web kiếm tiền online của Nga được thành lập vào năm 2019 bởi công ty driftgame. Hiện trang đã có gần 300.000 thành viên và trả tiền rất uy tín cho các thành viên.

Hướng dẫn kiếm tiền online đơn giản với trang Wmmail

9/4/2020 3:19:43 PM | Quan Tâm : 3287
Wmmail là trang kiếm tiền online cũng rất uy tín và lâu đời. Được thành lập năm 2004 ,và đến nay vẫn hoạt động bình thường và trả tiền đều đặn cho các thành viên... Đây là trang web kiếm tiền của Nga, và hình thức kiếm tiền chủ yếu ở đây là làm các nhiệm vụ đơn giản (do simple task) và đọc email

Top 20 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2020

9/4/2020 1:44:41 PM | Quan Tâm : 1861
Chào các bạn, nếu các bạn tìm đến bài viết này hẵn là bạn muốn biết cách kiếm tiền online. Bạn muốn tạo ra thêm một nguồn thu nhập để thanh toán chi phí? Hoặc, đang muốn kiếm tiền online để thay thế cho công việc hiện tại?

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN STEAM MỚI NHẤT

8/30/2020 7:52:00 PM | Quan Tâm : 1506
Steam là nền tảng phân phối game lớn trên thế giới mà bạn có thể sử dụng trên Windows, MacOS. Đây cũng là nơi mà chúng ta có thể kết bạn với nhiều người chơi khác, và bạn cũng có thể biết được những tựa game, hình ảnh và video chia sẻ, hay chơi chúng với những người chơi này

Hướng dẫn kiếm tiền online với Idle-Empire

8/28/2020 9:54:03 PM | Quan Tâm : 4961
Idle-Empire là trang web kiếm tiền online thuộc nền tảng mạng xã hội Steam, được ra đời vào năm 2015. Các hình thức kiếm tiền chủ yếu là thực hiện các nhiệm vụ, làm khảo sát, và đào cryptocurrencies.

Hướng Dẫn Kiếm 100rub/giờ Bằng Việc Xem Video Youtube trên Website Ad-core

8/20/2020 1:46:44 PM | Quan Tâm : 2401
Ad-core là trang web kiếm tiền online của Nga, được ra đời vào năm 2016 đến nay đã có khoảng 700.000 user. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên ad-core như: xem video, sub youtube, lướt web, đọc email, làm nhiệm vụ... Ở trang web này có phiên bản phần mền ứng dụng cho cả máy tính và androi.

Top 5 tiền điện tử ở Việt Nam được mua bán nhiều nhất năm 2020

8/19/2020 11:12:04 AM | Quan Tâm : 1165
Đầu tư tiền điện tử luôn là xu hướng nóng của các trader coin trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc chọn loại tiền điện tử để đầu tư thường rất phức tạp, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Giá Đồng Bitcoin Tiếp Tục Tăng Trong Thời Kì Đại Khủng Hoảng Toàn Cầu

8/18/2020 3:56:27 PM | Quan Tâm : 1045
Vượt qua mốc 12.000 USD, Bitcoin trở thành một trong những loại tài sản có diễn biến tốt nhất kể từ đầu năm đến nay. Trong bối cảnh mức độ rủi ro trên thị trường chứng khoán ngày càng tăng cao sau khi tăng điểm như vũ bão, đồng tiền số Bitcoin vừa vượt qua ngưỡng 12.000 USD để lập đỉnh cao nhất trong hơn 1 năm trở lại đây.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Lướt Web Tự Động

8/16/2020 8:59:14 PM | Quan Tâm : 2979
Traffic4seo là nơi cho bạn trao đổi lượt click để phát triển website của bạn trên công cụ tìm kiếm google. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được tiền ở đây một cách đơn giản và hoàn toàn tự động.
Scroll