Cách để bạn có thể giao dịch thành công với một danh sách theo dỏi coin

Khi bắt đầu trải nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử, tôi thực sự bối rối. Có rất nhiều đồng tiền, và tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc các sách về các loại tiền điện tử, cố gắng tìm ra các đặc thù của mọi dự án. Sau một thời gian nghiên cứu, tôi bắt đầu hiểu rõ hơn về các công nghệ liên quan, nhưng tôi vẫn lãng phí rất nhiều thời gian trong việc kiểm tra đồ thị giao động giá trị hàng giờ và hàng ngày để tìm số lượng lớn các loại coin

 
Cách giao dịch đó sớm trở nên không khả thi, không chỉ vì nó khiến tôi lãng phí quá nhiều thời gian, mà còn vì sự đa dạng đó đã ngăn cản tôi xác định các xu hướng kỹ thuật.
 
May mắn đến từ thế giới chứng khoán, tôi sớm nhận ra mình đã làm sai điều gì. Cho dù một dự án nghe có vẻ thú vị đến đâu, tôi cũng phải giới hạn việc lựa chọn các đồng tiền trong danh sách hạn chế, giống như những gì tôi đã từng làm với cổ phiếu.
 
Trên thực tế, việc chọn một phạm vi tài sản hạn chế để theo dõi cho phép bạn tập trung tốt hơn vào hành vi của từng tài sản đơn lẻ, để xác định các mô hình và phản ứng của thị trường đối với các cấu hình kỹ thuật.
 
Như một số nhà giao dịch dày dạn đề xuất, bạn phải giới hạn lựa chọn các tài sản bạn xem chỉ ở một vài hàng chục, để làm quen với các đặc điểm riêng của chúng.
 
 Không dễ dàng như vậy để đạt được sự lựa chọn các đồng tiền thỏa mãn phong cách giao dịch của tôi.
 
Trên thực tế, tôi đã bắt đầu với một danh sách theo dõi bao gồm các đồng tiền cổ điển, những đồng tiền có vốn hóa thị trường cao nhất, nhưng tôi sớm nhận ra rằng danh sách theo dõi như vậy không phải là một hỗ trợ giao dịch tốt. Trên thực tế, loại tiền đó có tương quan quá nhiều với Bitcoin, khiến việc giao dịch của chúng giống như giao dịch bản sao của loại tiền điện tử chính.
 
Tôi đã mất một thời gian để xác định lựa chọn các đồng tiền cho thấy sức hấp dẫn giao dịch thực sự. Trên thực tế, tôi đã tìm kiếm các đồng tiền có thể đáp ứng các yêu cầu sau:
 
- Có một sự biến động giá tốt
- Có thể tương quan với Bitcoin
- Có tính thanh khoản tốt
- Có thể giao dịch cả ngắn hạn và dài hạn
 
Trong danh sách theo dõi tiền điện tử của tôi, một coin phải đáp ứng ít nhất ba trong số bốn đặc điểm này bởi vì có những đồng tiền tương quan với Bitcoin được quan tâm giao dịch cao.
 
Sau rất nhiều lần thử nghiệm và gặp lỗi, danh sách theo dõi của tôi ngày nay bao gồm các loại nội dung sau:
 
Các đồng tiền biến động tốt, ngay cả khi tương quan với Bitcoin. Ví dụ: Polygon Matic, Theta, Chainlink.
Đồng tiền tương quan thấp. Ví dụ: Stellar, Terra, Solana.
Các đồng tiền không liên quan có khả năng bùng nổ biến động: REVV, Axie, Peercoin.
 
Theo nhận thấy  của tôi, điều thực sự quan trọng là tập trung vào một số lựa chọn hạn chế của các đồng tiền có khả năng thực hiện các chuyển động thú vị, đáng được giao dịch. Đây là một lợi thế tốt vì cho phép bạn đạt được kết quả tốt ngay cả với đòn bẩy.
 
Ngoài ra, điều quan trọng là nền tảng giao dịch bạn sử dụng cho phép giao dịch theo cả hai hướng DÀI và NGẮN, để có thể nắm bắt mọi động thái thị trường quan trọng.
Tham khảo đăng kí sàn giao dịch uy tín lớn nhất thế giới Binnance. TẠI ĐÂY
 
Lời kết: Đây là những đúc kết mình rút ra được trong quá trình giao dịch tiền điện tử, và mình muốn chia sẻ nó cho tất cả mọi người!
 
Hỏi đáp thông tin thêm về Cách để bạn có thể giao dịch thành công với một danh sách theo dỏi coin

Cách để bạn có thể giao dịch thành công với một danh sách theo dỏi coin

7/25/2021 9:04:09 AM | Quan Tâm : 962
Khi bắt đầu trải nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử, tôi thực sự bối rối. Có rất nhiều đồng tiền, và tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc các sách về các loại tiền điện tử, cố gắng tìm ra các đặc thù của mọi dự án. Sau một thời gian nghiên cứu, tôi bắt đầu hiểu rõ hơn về các công nghệ liên quan, nhưng tôi vẫn lãng phí rất nhiều thời gian trong việc kiểm tra đồ thị giao động giá trị hàng giờ và hàng ngày để tìm số lượng lớn các loại coin

Phương pháp kiếm 460$ trên nền tảng mạng xã hội

7/20/2021 3:45:03 PM | Quan Tâm : 1390
Nếu bạn muốn kiếm tiền pay pal thì bài viết này sẻ giúp bạn làm được điều đó. Điều tôi thích ở phương pháp này là, nó hoàn toàn miễn phí, và giúp bạn có cơ hội lớn kiếm được rất nhiều tiền và chi tiêu cho những thứ bạn muốn và những nhu cầu thiết yêu, sau đó bắt đầu đi du lịch hoặc mua nhà hoặc cải thiện ngôi nhà của chính bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm. Tất cả là nhờ vào sự tự do của việc kiếm tiền trực tuyến. Tôi hy vọng bài viết này sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ hơn và hy vọng vào tương lai.

Hướng dẫn kiếm tiền với trang freelancer Fiverr

7/17/2021 9:00:09 AM | Quan Tâm : 2011
Fiverr là trang freelancer rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Ở trên đây có rất nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Các bạn chỉ cần có một kĩ năng đặc biệt nào đó, như là thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, dịch thuật, viết bài....các bạn có thể biến nó thành tiền.

Kiếm $ đơn giản với ứng dụng chụp hình và làm nhiệm vụ trên điện thoại

7/15/2021 11:49:08 AM | Quan Tâm : 1378
Đây là một ứng dụng tiếp thị cung cấp cho các chính phủ, công ty hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc thu thập dữ liệu. Nó sử dụng một phương pháp phi truyền thống để thu thập dữ liệu.

Kiếm bitcoin đơn giản với minpay cực thấp

7/8/2021 10:13:50 AM | Quan Tâm : 1908
DOGEMATE - là một nền tảng mà bạn có thể Kiếm tiền miễn phí mà bạn có thể kiếm tiền tại nhà, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn trên các trang web này, bạn có thể tạo Vòi, Phiếu mua hàng, Ptc... !.

Kiếm bitcoin đơn giản với 498faucet

7/2/2021 3:02:38 PM | Quan Tâm : 1197
498faucet là website cho phép bạn kiếm bitcoin cực kì đơn giản bằng cách làm những nhiệm vụ đơn giản, faucet, click quảng cáo, làm rút gọn link... Với minpay cực thấp chỉ 0.002$ là các bạn có thể rút về ví của mình ngay lập tức!

Hướng dẫn kiếm $ hoàn toàn tự động với website mới

6/22/2021 10:26:26 PM | Quan Tâm : 1689
Duplinow là website cho phép bạn kiếm $ hoàn toàn tự động và miễn phí, các bạn có thể rút về ví vndc, faucetpay, payeer với minpay cực thấp 0.02$.

Auto nhận dogecoin về ví VNDC của bạn

6/1/2021 9:33:56 PM | Quan Tâm : 1843
Firefaucet là website cho phép bạn nhận dogecoin và 8 loại tiền điện tử khác về các ví micro cũng như là ví VNDC của bạn hoàn toàn tự động và miễn phí.

Nguyên nhân khiến thị trường tiền điện tử trượt dốc, góc nhìn về sự phục hồi trong tương lai

5/24/2021 11:25:51 AM | Quan Tâm : 942
Trong hai tuần vừa qua,chứng kiến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, Trên các sàn giao dịch ngập tràn sắc đỏ, Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội sôi sục các tin tức về tiền điện tử.

Hướng dẫn click nhận 9 loại coins về trực tiếp ví faucetpay

5/23/2021 10:18:47 PM | Quan Tâm : 1400
Faucetclaimcoin là website mới cho phép bạn click và nhận liên tục không giới hạn 9 loại coin về trực tiếp ví faucetpay của mình hoàn toàn miễn phí.

Kiếm 0.005 Ltc cực nhanh và cực hiệu quả

5/21/2021 9:39:37 PM | Quan Tâm : 1381
Litcoinearn là website cho phép bạn kiếm litcoin cực kì đơn giản và hiệu quả, các bạn có thể kiếm được 0.005 litcoin trên ngày và rút về trực tiếp ví faucetpay với minpay 50 coin.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Binance, bảo mật 2FA Và Xác minh KYC mới nhất

5/17/2021 11:01:56 AM | Quan Tâm : 1035
Là thế hệ trẻ, chúng ta phải đi trước đón đầu xu thế, và tiền điện tử là tương lai của thế giới, vậy chúng ta sẻ làm gì với nó? Hãy bắt đầu với mình ngay hôm nay để tham gia đầu tư kiếm tiền điện tử mới trên sàn giao dịch Binance Chắc bạn đã từng nghe qua về sàn giao dịch tiền ảo Binance? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đầy để có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay.

Auto nhận đồng thời 22 loại tiền điện tử với freebitz

5/9/2021 8:36:47 AM | Quan Tâm : 1661
Freebit là website cho phép bạn nhận đồng thời 22 loại tiền điện tử về trự tiếp ví expresscrypto của các bạn hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn tự động.

Click nhận 27 loại coin miễn phí với Bitsfree

5/1/2021 9:29:22 PM | Quan Tâm : 2249
Bitsfree là website faucet cho phép bạn click và nhận 27 loại coin về trực tiếp ví expresscrypto của các bạn mà không cần minpay hay làm bất cứ lệnh rút nào

Click nhận bitcoin không giới hạn với Get-Bitcoin

4/29/2021 3:28:24 PM | Quan Tâm : 1544
Get-bitcoin là website cho phép bạn click và nhận không giới hạn đồng bitcoin, và các bạn có thể rút về ví faucetpay hoặc VNDC của mình!

Click nhận dogecoin miễn phí không giới hạn

4/25/2021 9:15:40 AM | Quan Tâm : 1396
Faucetdog là website cho phép bạn kiếm đồng dogecoin không giới hạn, bằng rất nhiều hình thức khác nhau, như là faucet, làm nhiệm vụ, click quảng cáo...
Scroll